Lẩu Thập Cẩm

Mất iPhone 15 Pro Max ở Nhật nhưng lại tìm thấy ở Hong Kong

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:00 | 22/02/2024

Sau chuyến du lịch Hokkaido, người phụ nữ trở về Hong Kong và chẳng thể tưởng tượng được rằng chiếc điện thoại iPhone bị mất cắp ở Nhật Bản đang ngay gần nhà mình.

Dịp Valentine vừa qua, một người phụ nữ họ Hồ đã bị mất trộm chiếc iPhone 15 Pro Max khi đang du lịch ở Hokkaido (Nhật Bản). 

Quay trở về quê nhà Hong Kong, cô bật tính năng Find My iPhone (Tìm iPhone của tôi) để xác định chiếc điện thoại. Nào ngờ, người này nhận ra vị trí chiếc điện thoại ở khu Lohas Park, cũng là Hong Kong, cách nơi bị mất đến 3.500km.

Chiếc iPhone đầy truân chuyên và người chủ may mắn

Thật không ngờ, chiếc điện thoại cũng

Thật không ngờ, chiếc điện thoại cũng "chạy" về quê nhà người chủ sau khi bị mất tại Hokkaido.

Sự việc hy hữu này đã khiến cô Hồ cảm thấy khó tin, nên quyết định "khoe" với cộng đồng mạng vào ngày 18-2. Người phụ nữ tiết lộ đã bị lấy trộm điện thoại khi đến công viên Shiroi Koibito ở Hokkaido. 

Camera của cửa hàng ở khu vực đó đã ghi hình người lấy trộm là một phụ nữ dắt theo con nhỏ. Cô Hồ khẳng định chỉ muốn lấy lại điện thoại, ngoài ra sẽ không làm gì người lấy trộm cả.

Nhiều người tỏ ra bất bình trước hành động của người phụ nữ đã có hành vi xấu lại còn dắt theo con nhỏ. Không ít người còn đe dọa sẽ báo cảnh sát.

Với "sức mạnh" của cộng đồng mạng, bài viết của cô Hồ lan tỏa rộng khắp "cõi mạng". Còn kinh ngạc hơn, cô Hồ nhận được tin vui ngay vào ngày 19-2, chỉ một hôm sau khi đăng bài viết. 

Một người dân ở khu Lohas Park báo tin người giúp việc của họ nhặt được một chiếc điện thoại như mô tả ở một bãi cỏ. Người này sau đó cũng đem chiếc điện thoại đến tận nhà cô Hồ.

Nhận được chiếc điện thoại, cô Hồ cảm thán: "Không nghĩ nó được tìm thấy ở Hong Kong, nhất là khi đã bị lấy trộm ở Hokkaido. Thật lạ lùng!".

Phải mặc áo giáp đi dạy vì bị học sinh đe dọaPhải mặc áo giáp đi dạy vì bị học sinh đe dọa Người Philippines đua nhau Người Philippines đua nhau 'đung đưa' vịt vàng trên đầu Vờ mang thai 17 lần suốt 24 năm để lãnh tiền trợ cấpVờ mang thai 17 lần suốt 24 năm để lãnh tiền trợ cấp

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm