Thể thao cười

Cầu thủ Brazil tát nước ‘cứu’ trận đấu

HUY VŨ

Đăng lúc 13:59 | 22/02/2024

Cầu thủ hai đội Real Noroeste và Cuiaba tại Copa do Brasil cùng tát nước trên mặt sân ướt sũng, để hy vọng trận đấu được diễn ra nhưng bất thành.

Cầu thủ hai đội đã dùng những cây lau để cùng nhau tát nước

Tình huống hy hữu của các cầu thủ này diễn ra ở trận đấu giữa CLB Real Noroeste và Cuiaba tại Copa do Brasil (Cúp quốc gia Brazil) ngày 22-2.

Hai đội đã sẵn sàng ra sân nhưng trận đấu vẫn chưa thể bắt đầu vì mặt sân sũng nước sau cơn mưa lớn. Điều kiện mặt sân này sẽ ảnh hưởng lớn đến chuyên môn của hai đội.

Trong lúc trọng tài lưỡng lự và xem xét liệu trận đấu có được bắt đầu hay không, cầu thủ hai đội đã dùng những cây lau để cùng nhau tát nước. Họ thể hiện sự quyết tâm để trận đấu được diễn ra dưới sự chứng kiến của khán giả.

Nhưng mặt sân quá rộng và nỗ lực của họ đã không mang lại ý nghĩa gì. Cuối cùng, trọng tài đã quyết định hoãn trận đấu sang một ngày khác.

Giơ Giơ 'ngón tay thối' về khán giả, cầu thủ Brazil nhận ngay thẻ đỏ Đầu năm thủ môn Brazil báo hại đội nhà thủng lướiĐầu năm thủ môn Brazil báo hại đội nhà thủng lưới Thủ môn Brazil đỡ bóng hụt báo hại đội nhà thủng lướiThủ môn Brazil đỡ bóng hụt báo hại đội nhà thủng lưới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười