Zới Trẻ

Thanh niên khóc cạn nước mắt vì bị 'nóc nhà' nhốt ngoài cửa 3 tiếng

Vũ Nguyễn (theo Sohu)

Đăng lúc 18:00 | 13/06/2022

'Méc' bố vợ bao ấm ức tích tụ bấy lâu, nam thanh niên khóc cạn nước mắt, mặt sưng đỏ lên.

Mới đây, những hình ảnh được chụp lại từ một đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc đã khiến cho cư dân mạng nước này cười... "bở hơi tai". Theo đó, nam thanh niên còn khá trẻ, chỉ khoảng 30 tuổi, sống ở Bình Liên (tỉnh Cam Túc) đã khóc cạn nước mắt khi bày tỏ hết nỗi ấm ức đã tích tụ trong lòng bấy lâu cho bố vợ. 

"Khuôn mặt sưng đỏ lên cùng đôi dòng nước mắt giàn giụa, trông anh chàng vừa đáng thương, vừa buồn cười", một cư dân mạng bình luận. 

"Bố ơi, hãy tìm lại công đạo cho con".
Con ấm ức với con gái của bố lắm rồi.

Được biết, câu chuyện bắt đầu trong chuyến về thăm quê vợ của một nam thanh niên. Với dáng vẻ hiền lành, anh chàng trông "khổ sở", nắm chặt tay bố vợ, vừa khóc lóc vừa kể lại sự tình. Hình ảnh tủi thân như chỉ chực trờ bộc phát của chàng rể cũng khiến bố vợ tủm tỉm cười. Tuy nhiên, mọi than thở của chàng rể trẻ lại liên quan đến con gái mình, nên ông không biết phân xử ra sao. 

Cụ thể, anh chồng trong một lần đi uống rượu sau giờ làm với đồng nghiệp đã khiến chị vợ lo lắng, bởi gọi điện liên tục nhưng không bắt máy. Quá tức giận, chị khóa luôn cửa nhà, khiến anh chồng bị nhốt bên ngoài suốt 3 tiếng đồng hồ giữa đêm khuya. 

Sự việc này khiến anh cảm thấy ấm ức, chỉ chờ có dịp về quê để "méc" cho bố vợ biết. Biểu cảm "dở khóc dở cười" của con rể đã bị gia đình nhà vợ quay lại vì mọi người cho rằng đây quả thực là một kỷ niệm khó quên.

Bố vợ khó xử trước câu chuyện của con gái và chàng rể.

Câu chuyện xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc và trở thành đề tài bàn tán của nhiều người. Không ít ông chồng cũng kể lại những tình huống bị vợ "phạt". Dù vậy, nhiều người khuyên rằng nên "biết sợ nóc nhà" vì phụ nữ là để yêu thương. Số khác nhận định chàng rể rất tình cảm và thực sự là "của hiếm" trong thời đại này.


Vũ Nguyễn (theo Sohu)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18