Zới Trẻ

Người đẹp bị đuổi khỏi trung tâm thương mại vì ăn mặc nóng bỏng

An Nguyên (theo Mirror)

Đăng lúc 14:04 | 29/08/2021

Ngôi sao truyền hình người Đức đã phải mua thêm 1 chiếc áo thun để mặc vào khi bị nhân viên an ninh trung tâm thương mại buộc rời đi vì cô ăn vận quá sexy.

Emmy Russ (22 tuổi) là một ngôi sao truyền hình thực tế người Đức. Theo truyền thông nước này, Russ đã mặc một chiếc áo cách tân lấp lánh đi kèm chiếc váy ngắn khi sự việc xảy ra tại trung tâm thương mại Dubai Mall (thuộc Các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất).

Trang phục táo bạo của Emmy Russ khi tận hưởng những đêm tiệc tại Dubai. (Nguồn: IGNV)

Russ kể lại rằng, các nhân viên an ninh thông báo cô không thể đi lại với trang phục như vậy, đồng thời yêu cầu cô không tiếp tục mua sắm. 

Ngôi sao người Đức còn cho hay, lực lượng an ninh tại đây đã đe dọa cô và nói rằng họ sẽ gọi cảnh sát. Thậm chí, một lời cảnh cáo bằng văn bản ngay tức khắc cũng được đưa tới tận tay Russ, là một tấm thẻ đen của Dubai Mall, có nội dung: "Vui lòng ăn mặc trang phục nghiêm túc".

"Sau đó, tôi đã vội mua một chiếc áo thun để mặc vào. Thực tế thì theo tiêu chuẩn của tôi, trang phục tôi diện chẳng thể nào gọi là quá 'sexy'. Thậm chí khi nhập cảnh, một cảnh sát còn tán tỉnh tôi ở sân bay", Russ nói thêm. 

Theo tiêu chuẩn của Russ, những trang phục cô diện đều không thể nói là quá "sexy". (Nguồn: IGNV)

Trước khi gặp sự cố, Russ từng khen lấy khen để kỳ nghỉ ở Dubai và nhận định rằng "nơi đây như thể sinh ra để dành cho tôi" với quá nhiều thứ tuyệt vời, vô vàn món hàng xa xỉ và nhiều vật dụng bằng vàng. 

Theo truyền thông Đức, ngôi sao giải trí của họ không phải lần đâu tiên bị chỉ trích công khai vì cách ăn mặc nơi công cộng. Trước đó, cô từng bị cảnh sát tuýt còi vì màn tạo dáng chụp ảnh với xe tuần tra trong một chiếc váy ngắn cũn cỡn.

Russ trên bãi biển ở Dubai trong chuyến du lịch vừa qua. (Nguồn: IGNV)

Qua đó, "nhập gia" mà không tùy tục là hành động đáng lên án dành cho Russ khi cô đến du lịch tại một đất nước có những qui chuẩn riêng biệt, buộc phải tuân theo. Hình phạt dành cho Russ không quá nặng nhưng cũng là một bài học để các bạn trẻ rút kinh nghiệm khi đặt chân đến một nền văn hóa nào đó, khác biệt với chính mình.


An Nguyên (theo Mirror)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ