Zới Trẻ

'Hoàng tử bé' David Archuleta và Loki không phải 'trai thẳng'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:57 | 14/06/2021

David Archuleta bất ngờ công khai là bisexual ở tuổi 30. Trong khi đó, Loki cũng mới được 'phát hiện' không phải là trai thẳng khi được chính Marvel tiết lộ.

Tháng 6 hàng năm, Pride Month được nhắc đến thường xuyên hơn, nhất là cộng đồng LGBT+. Đây cũng là thời điểm mà khá nhiều người nổi tiếng trên thế giới chọn để công khai xu hướng tính dục, như trường hợp của "hoàng tử bé" David Archuleta. 

Anh chàng là cái tên nổi bật sau mùa thi thứ 7 của American Idol. Tuy khá kín tiếng về đời tư song David Archuleta luôn được khán giả của mình yêu mến nhờ chất giọng ngọt ngào, cảm xúc. Mới đây, á quân Thần tượng âm nhạc Mỹ đã chính thức come out trên tài khoản Instagram của mình. 

Sau 7 năm công khai đồng tính với gia đình, giờ đây David Archuleta đã hiểu rõ hơn bản thân và thông báo với toàn thế giới rằng: "Tôi có cảm xúc với cả hai giới".


Anh chia sẻ: "Tôi từng come out là người đồng tính với gia đình vào năm 2014. Tuy nhiên, thời gian giúp tôi nhận thức bản thân có cảm xúc với cả hai giới, nên tôi là người bisexual. Tôi cũng thấy bản thân không có quá nhiều ham muốn tình dục như mọi người".

Tin David Archuleta come out đúng vào dịp Pride Month như một cách ủng hộ mạnh mẽ những người thuộc LGBT+ cùng những phong trào mà cộng đồng đang thực hiện để xoá nhoà những bất bình đẳng, bất công đang gặp phải. 

Trong khi đó, Loki - cũng là một "hoàng tử" khác, bước ra từ vũ trụ điện ảnh Marvel mới bị fan "bắt thóp" khi anh cũng không thực sự là trai thẳng. Hồ sơ lý lịch của vị thần đến từ xứ Asgard đã bị "lộ ra" ngay trong tập 1 của "Loki". Marvel đã chính thức công khai Loki mang "giới tính linh hoạt" khi viết từ "Fluid" ở mục "Giới tính". 

Nghĩa là, Loki không phải là nam hoặc nữ cố định, mà "biến chuyển" ở những biến thể khác nhau, mở ra cánh cổng cho sự xuất hiện phiên bản Lady Loki - vốn có trong nguyên tác truyện tranh. 

Loki được xác nhận là nhân vật mang giới tính linh hoạt trong vũ trụ Marvel.
Những phiên bản khác của Loki trong nguyên tác truyện tranh.

Trước đây, không ít các sao nổi tiếng thế giới từng công khai là người thuộc LGBT+ hoặc từng khẳng định không muốn bó buộc vào bất kỳ giới tính, xu hướng tính dục nào trong tình yêu, như Miley Cyrus, Ricky Martin, trai đẹp của series "Vượt ngục" Wentworth Miller, Matt Bomer, Luke Evans, Amber Heard, Angelina Jolie...


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ