Zới Trẻ

'Chị Google'Việt Phương Thoa yêu lại Chí Thành sau nửa năm chia tay

An Nguyên (tổng hợp)

Đăng lúc 16:00 | 08/06/2022

Trên trang cá nhân của mình, Chí Thành đăng tải hình ảnh chụp cùng gia đình Việt Phương Thoa, kèm dòng caption: 'Đi 1 vòng lại tìm thấy nhau'.

Bài đăng thông báo "gương vỡ lại lành" của Chí Thành thu hút lượng tương tác khủng từ dân mạng. Hàng loạt bình luận chúc mừng cũng như "thả tim" được gửi tới tấp đến cặp đôi. Tài khoản Bảo Như để lại lời nhắn: "Lần này thì yêu nhau đến già nhe".

Tháng 11-2021, "chị Google" thông báo chia tay với hot TikToker Chí Thành trên trang cá nhân, khiến ai nấy đều không khỏi hụt hẫng, tiếc nuối. Cả hai từng là một cặp đôi nổi tiếng của giới trẻ nên nhận được rất nhiều sự ủng hộ. 

Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc mừng từ phía bạn bè, cư dân mạng. (Ảnh: FBNV)

Ở thời điểm đó, Phương Thoa đăng tải dòng tâm sự: "Tình yêu của em cứ lớn dần và trưởng thành, nhưng cũng chính sự trưởng thành đó đã kết thúc một mối tình". Cô cũng tiết lộ bản thân đã cố gắng hết mình vì một cái đám cưới, tuy nhiên "nếu cố gắng không đúng người, đúng thời điểm sẽ mất thời gian và tương lai của cả hai". 

Về phía Chí Thành, anh cũng gửi lời xin lỗi đến Phương Thoa, cũng như tự nhủ bản thân đừng buồn "vì cuộc đời còn dài", nhiều thứ lớn hơn phải đối mặt. Hậu chia tay, cả hai cũng không có bất kỳ lùm xùm nào như nhiều cặp đôi nổi tiếng khác. 

Một số hình ảnh đẹp đôi khác của Việt Phương Thoa - Chí Thành:


An Nguyên (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18