Zới Trẻ

Bà mẹ 40 tuổi vào lớp học cùng con vì lo lắng thái quá

An Nguyên (theo Sohu)

Đăng lúc 17:07 | 24/12/2021

'Chiếm' hẳn một vị trí trong lớp, bà mẹ 40 tuổi khiến con trai ái ngại khi luôn theo sát sàn sạt mình mỗi ngày.

Mới đây, một phụ nữ 40 tuổi đến từ tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc) đã khiến dân mạng nước này không khỏi sững sờ. Trong đoạn clip đăng tải trên tài khoản cá nhân, chị này trực tiếp ngồi trong lớp học, lạc lõng giữa những học sinh cấp 2. 

Được biết, con trai của người phụ nữ này thường xuyên ngủ gật trên lớp và được cô giáo thường xuyên nhắc nhở. Tuy nhiên, nam sinh vẫn chứng nào tật nấy, không thay đổi. 

Bà mẹ 40 tuổi "chiếm" một vị trí trong lớp học để... đồng hành cùng con trai mình.

Vị phụ huynh trên không còn cách nào khác, đã đến trường và "chiếm" một vị trí cố định trong lớp học để giám sát cậu con trai của mình. Bất chấp sự ái ngại của các học sinh khác, người phụ nữ vẫn rất nghiêm túc trong việc "đồng hành" cùng con theo cách... không giống ai. 

Cậu con trai thời gian ban đầu có chút bất lực, thậm chí rất ngại ngùng vì hành động của mẹ trước các bạn cùng lớp. Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra khá khó hiểu và lo lắng, nếu tình trạng này diễn ra trong thời gian dài sẽ khiến cả lớp mất tập trung, ảnh hưởng đến việc học. 

Không rõ bà mẹ này muốn "đồng hành" hay "giám sát" con trai?!

Câu hỏi trùng ý tưởng của nhiều người nhất là, liệu rằng đây có phải là cách tốt nhất để dạy con hay không? Hơn nữa, vị phụ huynh trên đã thực sự suy nghĩ thấu đáo khi thực hiện biện pháp giáo dục quá khắt khe và lạ lùng như vậy? 

Việc bảo bọc cậu bé có phần thái quá của bà mẹ 2 con có thể phần nào khiến nam sinh mất đi nhiều cơ hội phát triển và kết bạn như bạn học đồng lứa. Thế nên, đa phần ý kiến đều cho rằng, người phụ nữ nên dừng ngay hành động này trước khi quá muộn.


An Nguyên (theo Sohu)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ