Lẩu Thập Cẩm

YouTuber thử thách 'chôn sống 7 ngày trong quan tài'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 21:17 | 24/11/2023

Dù đã trang bị "tận răng" khi thực hiện thử thách, nam YouTuber vẫn khẳng định: "Sợ ma nha mấy bà".

Mới đây, YouTuber giàu nhất thế giới MrBeast đã quyết định thực hiện một thử thách với chính bản thân mình: chôn sống 7 ngày trong quan tài. Video ghi lại quá trình MrBeast "đi vào lòng đất" thu hút gần 100 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày xuất hiện trên mạng xã hội.

MrBeast trang bị

MrBeast trang bị "tận răng" cho việc thực hiện thử thách 7 ngày trong quan tài.

Nam YouTuber lúc nào cũng chơi trội!

Nổi tiếng là YouTuber "chịu chơi", MrBeast thực hiện thử thách này theo đúng phong cách "đến nơi đến chốn" thường thấy. Anh cho đào một cái hố lớn trên bãi cỏ, đặt quan tài trong suốt, với đủ thức ăn và nước uống cho 7 ngày. Nam YouTuber cũng lắp đặt camera và bộ đàm để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình diễn ra thử thách.

Để nghi thức "tang lễ" thêm phần chính xác, MrBeast diện một bộ vest đen, tay cầm bó hoa hồng đỏ, rồi nằm vào quan tài. Sau đó, anh yêu cầu ê kíp xúc đất phủ lên phía trên chiếc quan tài, bắt đầu "hành trình" quái gở của mình.

Là một người sợ không gian hẹp, thử thách tự chôn sống đã khiến YouTuber này gặp không ít khó khăn về vấn đề tâm lý. Chưa dừng ở đó, việc không cử động trong thời gian dài cũng khiến anh lo lắng sẽ cảm thấy khó chịu hoặc đau nhức.

Sau khi thử thách kết thúc, MrBeast khẳng định đã cảm nhận được "mùi vị" của cái chết. Anh cảm thấy đau đầu dữ dội và than... đói. Đồng thời, nam YouTuber không quên kêu gọi người xem tuyệt đối "đừng bắt chước mình".

Tuy nhiên, khi đang ở trong quan tài, anh chàng vẫn không quên thể hiện khả năng hài hước của mình bằng việc bình luận ngay phía dưới chiếc video: "Tôi đã ở trong quan tài được 50 giờ rồi. Tôi có nên chôn mình thêm 1 tháng nữa không?".

Trước thử thách có phần "điên rồ" trên, MrBeast từng gây "choáng" khi tạo ra hàng loạt video "siêu khủng" như xây dựng 100 chiếc giếng cung cấp nước cho 500.000 người châu Phi, thiết kế hẳn Squid Game đời thật, tặng xe hơi cho nhân viên phục vụ...

21 đội tuyển khắp thế giới thi nhặt rác ở Nhật, có đại diện Việt Nam21 đội tuyển khắp thế giới thi nhặt rác ở Nhật, có đại diện Việt Nam Mỹ nhân Mỹ nhân 'dao kéo' gặp khó khi đổi giấy phép lái xe Ảnh vui 23-11: Ảnh vui 23-11: 'Hot boy' đầu cắt moi bị bạn gái ngó lơ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm