Lẩu Thập Cẩm

Mỹ nhân 'dao kéo' gặp khó khi đổi giấy phép lái xe

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:20 | 23/11/2023

Vẻ ngoài khác hẳn ảnh cũ trên giấy phép lái xe đã khiến những nhân viên tại nơi làm thủ tục cấp phép nghi ngờ người phụ nữ 'giả danh'.

Denise (39 tuổi, người Brazil) đã gặp phải tình huống trớ trêu khi đi đăng ký gia hạn giấy phép lái xe. Theo đó, cô đã bị từ chối vì gương mặt hiện tại quá khác so với hình ảnh trước đó, trên giấy phép lái xe cũ, được chụp từ năm 2018.

Vẻ ngoài khác hẳn của Denise sau 5 năm thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Vẻ ngoài khác hẳn của Denise sau 5 năm thực hiện nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Gia hạn giấy phép lái xe mà "đẹp quá" cũng khổ?!

Nypost cho biết bức ảnh mới cho thấy người phụ nữ hiện tại có gương mặt sắc nét hơn hẳn tấm hình cũ. Denise thừa nhận bản thân đã phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần, với ba lần nâng ngực, nâng mũi, hút mỡ, bơm môi...

Hiện tại, cô sở hữu vẻ ngoài góc cạnh, rực rỡ hơn hẳn nét đẹp tự nhiên ngày trước.

Không chỉ bị nghi ngờ là "giả danh" người trong ảnh đến gia hạn giấy phép lái xe, gương mặt mới còn khiến Denise dễ bị hiểu lầm trong các cuộc hò hẹn. Đối tác xem cô không khác gì một "bình hoa di động", mặc dù Denise từng là một luật sư giỏi giang, trước khi trở thành người mẫu.

Trong nhiều năm, Denise tốn hơn 313.000 USD để làm phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy gặp không ít phiền toái từ vẻ ngoài bốc lửa, cô vẫn hoàn toàn hài lòng với kết quả sau những lần "trùng tu" hao tài.

Ảnh vui 23-11: Ảnh vui 23-11: 'Hot boy' đầu cắt moi bị bạn gái ngó lơ Gọi cấp cứu Gọi cấp cứu 'cho đã' rồi không chịu đi liền vì còn bận tắm Siêu thị Tây Ban Nha phải Siêu thị Tây Ban Nha phải 'xích' những chai dầu ô liu vì lý do khó ngờ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm