Showbiz muôn màu

YG ​​ra mắt nhóm nhạc mới, đẩy nhanh hoạt động của BABYMONSTER

THÚY MINH

Đăng lúc 09:59 | 25/01/2024

YG Entertainment đã công bố kế hoạch của mình trong năm 2024, bao gồm việc ra mắt nhóm nhạc mới và quảng bá thêm cho BABYMONSTER.

YG Entertainment đã thông tin chính thức về kế hoạch của mình cho năm 2024. Theo đó, có thông tin tiết lộ rằng Yang Hyun Suk mua 20 tỉ won cổ phiếu của YG và đang lên kế hoạch cho nhiều hoạt động khác nhau cho các nghệ sĩ YG.

YG

YG

YG đẩy nhanh hoạt động của BABYMONSTER

Trong tuyên bố này, công ty đã chính thức xác nhận việc phát hành ca khúc mới thứ hai vào ngày 1-2 và mini album đầu tiên vào ngày 1-4 cho nhóm nhạc nữ nổi tiếng toàn cầu BABYMONSTER.

Ngoài ra, YG tuyên bố rằng họ có kế hoạch đẩy nhanh các hoạt động trong nước và quốc tế của BABYMONSTER với lộ trình chi tiết.

BABYMONSTER

BABYMONSTER

Trong khi đó, nhóm nhạc nam nhà YG TREASURE sẽ tập trung chuẩn bị cho ca khúc mới sau khi hoàn thành tour diễn Nhật Bản quy mô lớn thứ hai, dự kiến kéo dài đến đầu tháng 3. Tập đoàn cũng sẽ khởi động nhiều dự án khác nhau để mở rộng thị trường toàn cầu cho đến cuối năm nay.

TREASURE

TREASURE

Cuối cùng, đại diện của YG Entertainment cho biết: “Chúng tôi đặt mục tiêu thông báo về sự ra mắt của nhiều nhóm nhạc tân binh vào cuối năm 2024 và đang bắt đầu dự án khám phá và nuôi dưỡng các tân binh toàn cầu thông qua các buổi thử giọng trong và ngoài nước”.

Công ty cũng cho biết thêm: “Bằng cách đa dạng hóa hoạt động của các nghệ sĩ và nhắm đến thị trường toàn cầu trong năm nay, chúng tôi sẽ đảm bảo động lực tăng trưởng mới và liên tục nâng cao giá trị cổ đông". 

YG xóa hồ sơ cá nhân của 4 thành viên BlackPinkYG xóa hồ sơ cá nhân của 4 thành viên BlackPink Không có BlackPink và G-Dragon, ai sẽ kiếm tiền cho YG?Không có BlackPink và G-Dragon, ai sẽ kiếm tiền cho YG? CHÍNH THỨC: 4 thành viên BlackPink không tái ký hợp đồng cá nhân với YG EntertainmentCHÍNH THỨC: 4 thành viên BlackPink không tái ký hợp đồng cá nhân với YG Entertainment
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU