Showbiz muôn màu

Luna Đào: Tôi thiện chí khi nhìn về… tập thể người yêu cũ

HÀ TRÂM

Đăng lúc 15:27 | 24/01/2024

2024, câu chuyện về âm nhạc của Luna Đào trở lại. Thú vị ở chỗ cô ấy sẽ không chỉ hát, mà còn sáng tác, viết và kể câu chuyện góc nhìn về đôi điều xung quanh.

Tối 23-1, tại TP.HCM, Luna Đào đã tổ chức sự kiện Private Listening E.P mới của cô thu hút quan tâm mạnh mẽ của giới truyền thông. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Bảo Thy, Tăng Phúc... cũng xuất hiện để chúc mừng ca sĩ Luna Đào tái xuất. 

Ca sĩ Luna tái xuất cùng âm nhạc với hình ảnh singer-song writer

Ca sĩ Luna tái xuất cùng âm nhạc với hình ảnh singer-song writer

Với sản phẩm tái xuất này, Luna Đào kỳ vọng khi khán giả, người nghe tiếp nhận E.P Thông minh cho đến khi yêu cũng chính là tiếp nhận sức lao động từ cô, sức lao động từ tính nữ Luna hay tính nữ ê kíp Luna Đào.

"Tôi nghĩ rằng các bạn có tính nữ, khi chúng ta được khen ngợi, ngoài việc nói lời cảm ơn thì chúng ta còn biết được rằng "đúng, đó chính là sức lao động của bản thân bạn"" - Luna Đào chia sẻ.

Luna Đào nói về "tập thể người yêu cũ"

Ca sĩ Luna Đào nhận được nhiều lời khen ngày tái xuất

Ca sĩ Luna Đào nhận được nhiều lời khen ngày tái xuất

Trước câu hỏi "Sản phẩm viết về người yêu cũ, làm sao để suy nghĩ không độc hại cho chủ đề này?", Luna Đào thẳng thắn: "Tôi biết mình luôn có giới hạn để một chủ đề không trở nên độc hại. Bản thân mình thì luôn có cái nhìn thiện chí về tập thể người yêu cũ.

Mọi đánh giá đều cảm quan, cho đến giờ tôi vẫn chưa nhận được một tin nhắn từ người cũ nói rằng "em à, em nói cái đó hơi quá với anh" nên chắc tôi vẫn đang làm đúng. Khi họ được nhắc tới, tôi nghĩ họ vẫn rất vui. Tôi tin rằng họ còn mong chờ tôi nhắc đến trong các bài hát của mình.

Khi phụ nữ kể quá khứ của mình thì chúng ta hay trách móc cô ấy. Luna mong rằng sau này chúng ta nhẹ nhàng hơn và cho phép phụ nữ được sở hữu câu chuyện quá khứ của mình nhiều hơn" - Luna Đào bày tỏ.

Để đánh dấu cho hành trình trở lại của mình, Luna Đào phát hành album vật lý.

Để đánh dấu cho hành trình trở lại của mình, Luna Đào phát hành album vật lý.

Đánh dấu cho hành trình trở lại của mình, Luna Đào phát hành album vật lý. CD tiếp tục nhấn mạnh hình ảnh đối lập, như cách mà cô miêu tả trong âm nhạc ở đĩa nhạc này. Mở ra một chương mới về vũ trụ hỗn loạn ngọt ngào mà nữ chủ nhân đã cầu kỳ ở từng khâu thực hiện.

Được biết, toàn bộ lợi nhuận từ việc bán CD Thông minh cho đến khi yêu sẽ được Luna Đào sử dụng ủng hộ cho các tổ chức cứu trợ và bảo vệ động vật.

Rất nhiều nghệ sĩ, nhà sản xuất nội dung cũng có mặt chúc mừng Luna Đào trong sự kiện.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà đến chúc mừng sự trở lại của học trò cưng

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà đến chúc mừng sự trở lại của học trò cưng

Dustin Nguyễn

Dustin Nguyễn

Luna Đào: Tôi thiện chí khi nhìn về… tập thể người yêu cũ- Ảnh 6.

Ca sĩ Bảo Thy

Ca sĩ Bảo Thy

E.P của Luna Đào có gì khiến ai nấy đều tò mò?E.P của Luna Đào có gì khiến ai nấy đều tò mò? Tina Tình khoe diện mạo trẻ trung, tiết lộ 10 năm không yêu aiTina Tình khoe diện mạo trẻ trung, tiết lộ 10 năm không yêu ai Anh Tú tung MV quẩy tưng bừng mùa TếtAnh Tú tung MV quẩy tưng bừng mùa Tết


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU