Truyện Tranh

Khi làng biển đưa thuyền đánh cá vào cứu hộ vùng lũ

Đăng lúc 16:00 | 21/10/2020

Giữa khung cảnh mênh mông lũ, những ngôi nhà chìm đến tận nóc... bỗng có một chút yên lòng khi xuất hiện những chiếc thuyền của ngư dân đang len lỏi vào sâu từng ngõ xóm.

Trong những ngày mưa lũ lịch sử này, tại huyện Lệ Thủy và huyện Quảng Ninh, Quảng Bình đã xuất hiện đoàn ngư dân tham gia ứng cứu người dân đang gặp hoạn nạn. Những người ngư dân chia sẻ rằng đã từng đối mặt với nhiều trận bão biển dữ dội hơn nhiều, nhưng vẫn "thấy ớn" trận lụt này. Giữa biển chỉ có trai tráng, còn biển nước này còn bao nhiêu trẻ nhỏ, người già. 

Và dường như họ đã không còn kiêng cữ gì về chuyện cho phụ nữ lên thuyền đánh cá nữa. Giờ họ chỉ cố gắng hết sức mình để cứu hộ cho bà con vùng lũ, nhiều thuyền của nhóm ngư dân chỉ chịu dừng lại khi máy bị hỏng.


Tin Mới Nhất
Tin mới Truyện Tranh
Ngày mai nhà có khách

  Ngày mai nhà có khách

  Khách đến nhà thì mình phải dọn dẹp nhà cửa cho thơm tho. Họ mà thấy nhà như đống rác là xí hổ lắm đó.

  14/06/2021 05:20
  Đang Cô Vít còn đi ăn tiệc?

   Đang Cô Vít còn đi ăn tiệc?

   Hai bố con tính tiệc tùng gì giữa lúc giãn cách xã hội thế này? Có thấy người ta bị phạt mười mấy triệu chỉ vì tổ chức nhậu nhẹt không?

   12/06/2021 18:50
   Xe đạp tới thời, cản không nổi

    Xe đạp tới thời, cản không nổi

    Thời giãn cách xã hội, công viên thì đóng cửa, phòng gym thì tạm dừng thành ra những người nghiện thể dục chỉ còn biết bấu víu vào xe đạp.

    12/06/2021 07:30
    Bi kịch mang tên ship trong ngày

     Bi kịch mang tên ship trong ngày

     Quá háo hức với chiếc váy cute, cô gái đánh rơi luôn cả kiến thức địa lý. Cùng là Hai Bà Trưng, cùng ở nội thành nhưng mà khác nhau nhiều lắm đó...

     12/06/2021 05:20