Lẩu Thập Cẩm

Triệu phú 80 tuổi tìm vợ không thuộc cung Bò Cạp sinh con nối dõi, hứa cho tiền tỉ

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:00 | 21/04/2026

Một triệu phú người Anh gây chú ý khi công khai tìm vợ trẻ để sinh con nối dõi, kèm mức chu cấp khoảng 66.000 USD mỗi năm (tương đương 1,7 tỉ đồng) cùng loạt tiêu chí khiến nhiều người phải… đọc kỹ mới tin.

Ông Benjamin Slade, 80 tuổi, sống tại hạt Somerset (Anh), là chủ nhân một điền trang rộng tới 5,2 triệu m². Từng kết hôn nhưng không có con, ông quyết định "tuyển vợ" lần hai với mục tiêu rất rõ ràng: có con trai để thừa kế khối tài sản gia đình.

Nhiều năm qua, ông không thiếu cách để tìm bạn đời, từ ứng dụng hẹn hò, đăng báo cho đến tham gia chương trình truyền hình. Tuy nhiên kết quả vẫn là… chưa có ứng viên phù hợp. Lần này, ông tiếp tục gây chú ý khi đưa ra "gói đãi ngộ" khá hấp dẫn, đi kèm danh sách yêu cầu dài không kém.

tìm vợ - Ảnh 1.

Ông Benjamin Slade đứng trước cơ ngơi hoành tráng của gia đình.

Tiêu chí tìm vợ dài hơn... trang giấy A4: không thuộc cung Bò Cạp, biết bắn súng

Theo đó, cô dâu tương lai cần trẻ hơn ông từ 30 đến 40 tuổi, cao trên 1,68m, không thuộc cung Bò Cạp và đặc biệt là không đến từ các quốc gia có tên bắt đầu bằng chữ "I" hoặc có màu xanh lá trên quốc kỳ. Những ứng viên biết lái trực thăng, có giấy phép dùng súng săn hoặc am hiểu pháp luật sẽ được "cộng điểm".

"Tôi cần một cô gái thôn quê, tốt bụng, hiểu biết và biết cư xử. Tôi là người hòa đồng, thích giao du, nên cần một người phù hợp", ông chia sẻ.

Ông Slade là đời thứ 7 của gia đình sở hữu điền trang Maunsel House, một bất động sản có lịch sử từ thế kỷ 18. Dù mang danh "quý tộc truyền đời", nhưng đến nay ông vẫn chưa có người thừa kế hợp pháp.

tìm vợ - Ảnh 2.

Dù đã tìm vợ được một thời gian nhưng không mấy ai đáp ứng đủ tiêu chí mà triệu phú 80 tuổi đề ra.

Cuộc hôn nhân trước của ông với Pauline Myburgh kết thúc vào năm 1991, không có con chung. Một chi tiết khá "khó đỡ" từng được ông tiết lộ là ông không thể chịu nổi… 17 con mèo của vợ.

Năm 2021, ông có một con gái thông qua phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm với một nữ thi sĩ người Mỹ. Tuy nhiên mối quan hệ nhanh chóng tan vỡ, kế hoạch kết hôn cũng không thành, và hiện ông không còn liên lạc với con.

tìm vợ - Ảnh 3.

Toàn cảnh điền trang Maunsel House.

Dù đưa ra mức chu cấp 1,7 tỉ đồng mỗi năm, ông cũng thẳng thắn cho biết tình hình tài chính không còn quá dư dả, nên ưu tiên những người có thu nhập hoặc tài sản riêng. 

Thực tế, ông đang đàm phán bán lại điền trang gia đình, vốn thuộc dòng họ từ năm 1772, cho một tập đoàn khách sạn cao cấp. Trước đây, nơi này từng được khai thác làm địa điểm tổ chức đám cưới, nhưng hoạt động kinh doanh bị ảnh hưởng nặng nề sau đại dịch.

Một "gói tuyển vợ" vừa hào phóng vừa lắm điều kiện, khiến câu chuyện của vị triệu phú 80 tuổi nhanh chóng thu hút sự chú ý. Và trong khi danh sách tiêu chí vẫn còn dài, ứng viên phù hợp dường như vẫn… đang ở đâu đó chưa chịu xuất hiện.

Triệu phú 80 tuổi tìm vợ cung Bò Cạp sinh con nối dõi, hứa cho tiền tỉ - Ảnh 4.Vì sao hay nói người thất lạc khi leo núi, đi rừng 'bị dẫn'? Triệu phú 80 tuổi tìm vợ cung Bò Cạp sinh con nối dõi, hứa cho tiền tỉ - Ảnh 5.Người trẻ muốn mua áo sơ mi in 'đơn xin thôi việc' để mặc đi làm Triệu phú 80 tuổi tìm vợ cung Bò Cạp sinh con nối dõi, hứa cho tiền tỉ - Ảnh 6.Khoai Lang Thang - Khoa Pug lên tiếng giữa nghi vấn 'đá đểu'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm