Lẩu Thập Cẩm

TP.HCM có mưa đá, bà con thi nhau lượm, quay clip 'đăng phây'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:51 | 14/06/2024

"Mưa đá" trở thành từ khóa được nhắc đến liên tục trên mạng xã hội trong chiều ngày 14-6.

Trên mạng xã hội chiều 14-6, hàng loạt fanpage lẫn trang cá nhân tràn ngập thông tin về mưa đá. Nhiều người nhanh chóng quay lại cảnh tượng "hiếm có khó tìm" này hoặc thu gom những cục đá vừa rớt xuống để chụp ảnh kỷ niệm, "đăng phây".

Mưa đá bất ngờ xuất hiện khiến bạn Khánh Vy (Q.5, TP.HCM) lo lắng cho chú mèo hoang sống cạnh nhà.

Bao nỗi niềm trong cơn mưa đá

Ca sĩ Phương Vy đăng tải trên mạng xã hội: "Lần đầu tiên thấy mưa đá ở TP.HCM à nghen. Mọi người đi đường cẩn thận nha". Hoa hậu H'Hen Niê cũng không khỏi thảng thốt: "Ôi, hơn 13 năm ở TP.HCM thì đây là lần đầu tiên thấy mưa đá. Đó giờ hay thấy ở quê hay gần nhất là ở Điện Biên".

Khánh Vy (SV Trường ĐH Văn Lang, ở Q.5, TP.HCM) bất ngờ trước cơn mưa "nặng hạt" nên đã ra xem và quay lại. Nữ sinh lo lắng cho tình hình của chú mèo hoang sống cạnh nhà khi hiện tượng thời tiết bất thường này xảy ra.

Số khác thì "hóng hớt", dò la tình hình của những nơi khác trong thành phố. Có người hỏi: "Quận 1 mưa đá cục to thế này. Cập nhật nơi bạn đi nào?", và nhận được nhiều hưởng ứng, hồi đáp từ bạn bè, cư dân mạng.

Dân mạng khoe nhau cục đá "thu hoạch" được trong cơn mưa đá chiều nay.

Dân mạng khoe nhau cục đá "thu hoạch" được trong cơn mưa đá chiều nay.

Tuy nhiên không ít người cũng "nhân cơ hội" này để bày tỏ nỗi lòng: "Sài Gòn có mưa đá, cũng lạnh đó... nhưng không lạnh bằng lòng người khi tui phát hiện mình vừa bị unfriend". Hay một anh bạn khác: "Mưa đá mà nhằm nhò gì, bồ đá mới thấm".

Thế mới thấy, một cơn mưa có... đá thôi là biết bao người "nổ" nỗi niềm!

Đi tù vì lén tháo bao cao su khi quan hệĐi tù vì lén tháo bao cao su khi quan hệ Ảnh vui 14-6: Ảnh vui 14-6: 'Này là bản rút gọn, không có tự động bơm nước ra' Nữ du khách Việt khỏa thân vì bị phạt quá hạn visaNữ du khách Việt khỏa thân vì bị phạt quá hạn visaBình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm