Lẩu Thập Cẩm

Nữ du khách Việt khỏa thân vì bị phạt quá hạn visa

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 21:00 | 13/06/2024

Nói tiếng Anh thì không ai hiểu, giao tiếp tiếng Việt thì chẳng ai hay, nữ du khách bực tức, phản ứng lại bằng cách khỏa thân giữa sân bay.

Theo Fox Business, một người phụ nữ tên Th. Nguyen (34 tuổi) đã khỏa thân giữa sân bay quốc tế Ninoy Aquino ở Manila, Philippines hôm 8-6, sau khi tranh cãi về phí quá hạn thị thực.

Nữ du khách tức giận đến mức không kiểm soát được hành vi.

Nữ du khách tức giận đến mức không kiểm soát được hành vi.

Khỏa thân vì quá tức, nói mà không ai hiểu

Được biết, nữ du khách này vừa trải qua kỳ nghỉ ở Philippines. Cô chuẩn bị đáp chuyến bay về TP.HCM thì xảy ra vụ việc khi được kiểm tra giấy tờ. Trong cơn tức giận, nữ du khách đi thẳng vào nhà vệ sinh sân bay Ninoy Aquino. 

Vài phút sau, cô đi ra trong tình trạng "không mảnh vải che thân" và bình tĩnh bước đến cổng an ninh. Trong khi đó, các nhân viên mặt đất bối rối và không biết cách xử trí làm sao.

May mắn là không có bất kỳ ai hay hoạt động nào bị ảnh hưởng bởi sự cố này.

May mắn là không có bất kỳ ai hay hoạt động nào bị ảnh hưởng bởi sự cố này.

Ông Manuel Sequitin, thuộc Cơ quan An ninh và Tình trạng khẩn cấp Philippines, cho rằng nữ du khách đã vô cùng bức xúc vì không thể giao tiếp được bằng tiếng Anh và cả tiếng Tagalog, để giải thích. Cuối cùng, mọi người phải dùng Google Translate để nói chuyện.

Ông Michael Ronald de Guzman, nhân viên an ninh sân bay, nói với Viral Press: "Chúng tôi không biết vì sao cô ấy làm như vậy. Cô ấy nhập cư nhưng được cho là bị trục xuất. Người phụ nữ sẽ bay về TP.HCM nhưng visa của cô ấy có vấn đề. Mọi chuyện chỉ vậy thôi".

Người phụ nữ này sau đó đã được các bảo vệ ngăn lại, đưa quần áo và thức ăn, rồi nhanh chóng lấy lại bình tĩnh. Rất may mắn, nữ du khách người Việt này không gây tổn hại đến bất kỳ hành khách nào khác hoặc gây gián đoạn tại sân bay.

Tờ Philstar tiết lộ người phụ nữ đang được điều trị chứng rối loạn tâm lý. Đội ngũ y tế ở sân bay cũng đã kiểm tra và giúp cô bình tĩnh trở lại. Người này đã rời đi trên một chuyến bay khác của Cebu Pacific về Hà Nội vào sáng 9-6, sau khi thanh toán phí quá hạn thị thực.

Nữ du khách Việt khỏa thân vì bị phạt quá hạn visa- Ảnh 3.'Một con vịt' sắp thành MV tỉ view đầu tiên của Việt Nam Ảnh vui 13-6: Chia đôi thế giới vì miếng sầu riêngẢnh vui 13-6: Chia đôi thế giới vì miếng sầu riêng Cặp đôi hôn nhau trong quán nước gây Cặp đôi hôn nhau trong quán nước gây 'nổ' tranh luận
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm