Lẩu Thập Cẩm

Cặp đôi hôn nhau trong quán nước gây 'nổ' tranh luận

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 20:17 | 12/06/2024

Cư dân mạng rần rần vào cuộc vụ cặp đôi hôn nhau trong quán nước. Người ít thì một bình luận, người nhiều "đầu tư" cả chục câu chỉ để tranh cãi.

Mới đây, bài đăng về cặp đôi hôn nhau trong quán cà phê đã gây xôn xao dư luận. Nhiều hội nhóm đã đăng tải lại câu chuyện, khiến hình ảnh này lan tỏa rộng khắp, thu hút hơn nữa sự chú ý của cư dân mạng về chủ đề này.

Cặp đôi hôn nhau trong quán nước gây 'nổ' tranh luận- Ảnh 1.

Hôn nhau nơi công cộng: Người trong cuộc hay người chụp lén sai?

Theo "chủ thớt", hình ảnh được "chụp lén" vì nó gây khó chịu. Người này năn nỉ những người đang yêu hãy thể hiện cảm xúc đúng nơi, đúng lúc, "đừng làm ảnh hưởng đến xung quanh". Tác giả cũng đưa ra thắc mắc: "Mình đến nhầm địa chỉ phải không ạ?!". Tuy nhiên, bài viết lại thu hút hàng loạt ý kiến trái chiều, khi không phải ai cũng đồng tình cách hành xử của người chụp hình.

Tài khoản Nguyễn Long viết: "Bên chụp khó chịu do ế thôi, chứ có bồ hết thì chỉ thấy hâm mộ, vì người ta dám làm cái mình không dám. Ấy là tôi nghĩ thế, dựa trên quan điểm cá nhân thôi nha".

Bạn Thúy Hằng hài hước trêu: "Người ta không ngại thì người ngại là chúng ta!". Tài khoản Trang Trang thêm vào: "Xem mấy phim ngôn tình thấy người ta hôn nhau ở quán cà phê, tiệm ăn thì không thấy chê vô duyên. Là sao mấy bà?!".

Hình ảnh một cặp đôi nằm lên nhau trong một quán cà phê ở Hà Nội từng gây xôn xao dư luận vào năm 2018.

Hình ảnh một cặp đôi nằm lên nhau trong một quán cà phê ở Hà Nội từng gây xôn xao dư luận vào năm 2018.

Tài khoản Ninh Doan Kieu bình luận: "Hôn thì lén lút nhưng tiểu bậy lại công khai. Nhưng mà hôn 1-2 phút thì ổn chứ hôn không dứt được 15-20 phút cũng kỳ. Tuy nhiên, người chụp sai lè nhé, chụp người ta không xin phép còn đăng lên, cái này cũng vô duyên lắm".

Không ít netizen thuộc hội "người cao tuổi" cũng tỏ ra bất ngờ, đã viết: "Cũng có thể do tôi già mất rồi, thế hệ trẻ ngày nay tư duy, lối sống thực sự rất khác xưa". Tuy nhiên một cư dân mạng khác nhận định hành động này nằm ở ý thức, chứ không liên quan gì đến tuổi tác, thế hệ.

Bạn Sunny Hanh "mách nước" xử trí trong tình huống này: "Nếu là tui, thấy khó ưa quá thì gọi ly trà đào cam xả... stress ngồi đối diện, nhìn chăm chú vào họ, không rời mắt đi đâu cả. Vui nữa thì gọi thêm vài ba đứa bạn tới ngồi nhìn cùng. Coi ai bỏ đi trước. Tao mà nhây là nhây level max (mức cao nhất)". Chưa rõ cách này có "ổn áp" hay không nhưng lại nhận được rất nhiều lượt reaction đồng tình.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề hôn nhau nơi công cộng?

Ảnh vui 12-6: Ảnh vui 12-6: 'Kem chay' dành cho những ai hở tí là sợ mập Tắm giữa trung tâm thương mại để quảng cáo vòi senTắm giữa trung tâm thương mại để quảng cáo vòi sen Ánh Viên khiến fan Ánh Viên khiến fan 'mắt tròn mắt dẹt' khi diện đồ thanh lịch
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm