Lẩu Thập Cẩm

'Một con vịt' sắp thành MV tỉ view đầu tiên của Việt Nam

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:02 | 13/06/2024

Ca khúc thiếu nhi 'Một con vịt' đang tiến rất sát đến mốc tỉ view trên nền tảng YouTube.

Từ cuối tháng 3, mạng xã hội đã râm ran thông tin MV Một con vịt có thể trở thành MV đạt tỉ view đầu tiên của Việt Nam, khi có hơn 924 triệu lượt xem. Với mức tăng trưởng đều đặn, ca khúc này ngày càng tiến sát hơn đến mốc tỉ view trong những ngày giữa tháng 6. Hiện, bài hát có hơn 997 triệu lượt xem.

MV Một con vịt có thể đạt tỉ view trong nay mai. (Ảnh chụp màn hình)

MV Một con vịt có thể đạt tỉ view trong nay mai. (Ảnh chụp màn hình)

Một con vịt đu đỉnh YouTube

Một con vịt là ca khúc thiếu nhi do nhạc sĩ Kim Duyên sáng tác. Ca khúc được phổ biến rộng rãi qua giọng hát của bé Xuân Mai, được thể hiện vào năm 1998. Từ đó đến nay, ca khúc luôn có chỗ đứng nhất định trong lòng những khán giả nhí. 

Hơn thế, tác phẩm còn được xem là "ca khúc đưa cơm" cho không ít "những khán giả YouTube mặc tã", bởi cứ đến giờ cơm là được các bậc phụ huynh bật nghe.

Ngoài Một con vịt, nhiều ca khúc thiếu nhi khác cũng là ứng viên tiềm năng trên đường đua tỉ view như: Bống bống bang bang (605 triệu view), Cả nhà thương nhau (737 triệu view) hay Thương lắm thầy cô ơi (505 triệu view)...

Hiện tại, ca khúc đạt nhiều view nhất trên thế giới cũng là một tác phẩm thiếu nhi - Baby Shark Dance của PINKFONG, đạt hơn 14 tỉ lượt xem. Theo sau đó mới là các ca khúc đình đám của đối tượng khán giả trưởng thành như: Despacito, Shape of you, See you again.

Ảnh vui 13-6: Chia đôi thế giới vì miếng sầu riêngẢnh vui 13-6: Chia đôi thế giới vì miếng sầu riêng Cặp đôi hôn nhau trong quán nước gây Cặp đôi hôn nhau trong quán nước gây 'nổ' tranh luận Tặng dây chuyền vàng cho con tắc kè sau khi trúng sốTặng dây chuyền vàng cho con tắc kè sau khi trúng số
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm