Lẩu Thập Cẩm

Đi tù vì lén tháo bao cao su khi quan hệ

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 14:00 | 14/06/2024

Người đàn ông đã bị tuyên án 4 năm 3 tháng tù giam vì hành vi lén tháo bao cao su khi quan hệ với một phụ nữ.

Guy Mukendi (39 tuổi, sống tại vùng Brixton, Anh) vừa bị tòa tuyên án tội hiếp dâm. Theo Đài BBC, người đàn ông này có hành vi lén tháo bao cao su khi quan hệ với một phụ nữ vào năm ngoái.

Một lần tháo bao cao su bằng hơn 4 năm tù

Người phụ nữ ẩn danh được cho là đồng ý quan hệ tình dục với ông Mukendi, với điều kiện có sử dụng bao cao su. Tuy nhiên, ông này đã tháo ra "lúc nào chẳng hay", mà không nhận được bất kỳ sự đồng tình nào từ phía người phụ nữ.

Mukendi phủ nhận toàn bộ cáo buộc trong suốt thời gian điều tra. Tuy nhiên, cảnh sát đã thu thập được nhiều ảnh chụp màn hình những tin nhắn do ông Mukendi gửi đến người phụ nữ, mang nội dung xin lỗi về hành vi của mình. Nhiều tin nhắn trong số đó đã bị ông Mukendi xóa đi.

Chân dung Mukendi.

Chân dung Mukendi.

Sĩ quan Jack Earl, người dẫn đầu cuộc điều tra, cho biết dù ông Mukendi luôn bác bỏ sai phạm, nhưng cơ quan chức năng đã thu thập được nhiều chứng cứ pháp y vô cùng thuyết phục. 

"Nạn nhân đã làm một điều đúng đắn là gọi điện cho cảnh sát ngay sau sự việc xảy ra. Sự dũng cảm của cô ấy không nên bị bỏ qua", ông Earl khẳng định.

Cuối cùng, Mukendi bị tuyên án 4 năm 3 tháng tù giam chỉ vì một lần tháo bao cao su nhưng không được sự đồng thuận của đối tác.

Sĩ quan này cũng kêu gọi những nạn nhân bạo lực tình dục không nên giấu nhẹm, hãy trình báo. Các vụ kết tội về hành vi tương tự rất hiếm do các nạn nhân không dám đứng lên để tố giác tội phạm.

Nữ du khách Việt khỏa thân vì bị phạt quá hạn visaNữ du khách Việt khỏa thân vì bị phạt quá hạn visa Đi tù vì lén tháo bao cao su khi quan hệ- Ảnh 3.'Một con vịt' sắp thành MV tỉ view đầu tiên của Việt Nam Ảnh vui 13-6: Chia đôi thế giới vì miếng sầu riêngẢnh vui 13-6: Chia đôi thế giới vì miếng sầu riêng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm