Tin ...Tức Cười

Người phụ nữ cứ gặp trai đẹp là ngất xỉu

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:20 | 28/03/2021

Người phụ nữ 32 tuổi, khá xinh đẹp luôn luôn phải đối mặt với việc có thể bị ngã quỵ đến ngất xỉu bất kỳ lúc nào nếu gặp một người khác giới đủ sức thu hút cô.

Kirsty Brown, 32 tuổi đã phải sống chung với chứng bệnh cataplexy khiến cô mất kiểm soát cơ thể mỗi khi cảm xúc dâng trào. 

Kirsty Brown bị mắc chứng bệnh cứ gặp trai đẹp là ngất xỉu

Không chỉ là những người nam giới có ngoại hình bắt mắt, quyến rũ mới khiến Brown mất kiểm soát mà cô còn nhạy cảm với tiếng ồn, lúc sợ hãi, tức giận thậm chí quá vui vẻ cũng có thể bị ngất xỉu. 

Để chống lại chứng bệnh lạ lùng này, Kirsty Brown luôn phải cụp mắt nhìn xuống đường, ở nơi công cộng cô không giám nhìn bất kỳ ai. Vì nếu bị ngã một cách đột ngột như vậy có thể khiến Brown bị thương từ trầy xước đến nạng nề. 

Brown tâm sự rằng, cô cảm thấy xấu hổ khi có lần đang mua sắm trong siêu thị, đôi chân cô bỗng mềm nhũn khiến cô phải bám chặt vào người em họ của mình để không bị ngã. Đó là khi mắt cô vô tình lướt qua một người đàn ông có vẻ khá ổn. 

 Mỗi khi ra đường Brown phải nhìn chằm chằm xuống đất

Cô tiết lộ, mỗi ngày bản thân mình có thể phải chịu đến... năm cuộc tấn công từ chứng cataplexy, nhưng tồi tệ nhất có thể lên tới 50 lần. Điều này đồng nghĩa với việc Brown không thể ra khỏi nhà, khiến sinh hoạt cá nhân của cô bị ảnh hưởng. Thậm chí, cô có thể bị ngã quỵ mỗi khi leo cầu thang, nếu gặp phải cầu thang có độ dốc lớn. 

 Chứng bệnh của Brown gặp phải do lỗi cấu trúc gen

Thế nhưng, thật may mắn vì chứng cataplexy không ảnh hưởng quá lớn đến cuộc đời của Brown. Cô vẫn theo học hết các bậc trung học, vào đại học và kết hôn. Hiện nay, Brown đã có một gia đình hạnh phúc với hai con. 

Ngoài ra, cuộc sống của Kirsty Brown còn có sự quan tâm trợ giúp của người em trai họ, giúp cô giảm thiểu những rắc rối mỗi khi đến chỗ công cộng. 

Đến hiện tại, Kirsty Brown đã quen với việc sống chung với chứng bệnh này suốt 21 năm và cho đến cuối đời. Cô vui vẻ nói: "Dù sao thì tôi cũng phải chịu đựng chứng cataplexy này vì nó bị lỗi gen mà".  


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười