Tin ...Tức Cười

Người phụ nữ giàu sang nhờ chiếc miệng rộng ngoác

MINH HẢI

Đăng lúc 11:35 | 16/11/2020

Mặc dù có miệng rộng ‘siêu to khổng lồ’ trông rất phá tướng, nhưng một người phụ nữ sống ở Mỹ lại kiếm được bộn tiền từ nó.

Samantha Ramsdell – người có chiếc miệng rộng – quay những video Tik tok và kiếm tiền từ đó - Ảnh chụp màn hình

Samantha Ramsdell, 30 tuổi, cư dân Stamford, có tới hơn 767.000 người theo dõi trên TikTok nhờ những video quay các hành động như: Ăn, hát, nuốt, nói... Bất kỳ video nào liên quan đến khuôn miệng và biểu cảm trên gương mặt cô đều được lan truyền mạnh mẽ. 


Samantha vốn là một nhân viên bán thiết bị y tế. Cô biết đến TikTok khá lâu nhưng chỉ trở nên nổi tiếng trong thời gian nước Mỹ thực hiện phong tỏa chống lây nhiễm COVID-19. 

Khi đó, một ai đó trên TikTok đã hỏi Samantha rằng: “Liệu cô có bao giờ gặp vấn đề khi hôn một ai đó vì chiếc miệng rộng ngoác của mình không”. Đáp lại, cô gái này quay một video hài hước và thu hút 7,4 triệu lượt xem ngay ngày đầu tiên đăng tải. 

Sau đó, các video mà Samantha đăng lên đều thu hút từ 50.000 - 100.000 lượt theo dõi. Hầu hết là video thực hiện theo yêu cầu của người xem như: Tiêu thụ nhiều loại thức ăn khác nhau từ bánh mì kẹp đến kẹo dẻo, đưa các loại quả lớn vào miệng hoặc hát nhép với biểu cảm hài hước.

Các video mà Samantha đăng lên đều thu hút từ 50.000 - 100.000 lượt theo dõi - 
Ảnh chụp màn hình

Sự nổi tiếng của Ramsdell đã giúp cô kiếm được nhiều tiền hơn. TikTok trả tiền cho những người sáng tạo hàng đầu dựa trên số lượt xem. Chỉ vài chục nghìn đồng cho 1.000 lượt xem. Đối với một video hàng trăm nghìn hoặc hàng triệu lượt xem thì số tiền nhận về quả không hề nhỏ. 

Cô gái này cũng cho biết, trước đây cô từng rất tự ti về khuôn miệng quá khổ tới 10 cm của mình. Bạn bè trêu chọc, đồng nghiệp xì xào, một vài mối quan hệ tiềm năng đến rồi lại đi. Nhưng giờ đây mọi thứ đã khác. Cô kiếm được tiền nhờ miệng rộng, có thêm bạn bè khắp thế giới và trở nên tự tin, năng động hơn. 
MINH HẢI

Tin Mới Nhất
Tin mới Tin ...Tức Cười