Lẩu Thập Cẩm

Tia sét uốn lượn tạo hình trái tim trên bầu trời

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:44 | 13/09/2023

Cơn mưa nặng hạt kéo theo muôn vàn tia sét, chiếu sáng cả một vùng trời. Trong đó, một tia sét đã tạo nên hình trái tim vô cùng thú vị.

Một cơn mưa lớn kéo dài từ đêm chủ nhật đến thứ hai vừa qua ở bang Uttar Pradesh (Ấn Độ), đã tạo nên cảnh tượng hy hữu. Trong cơn mưa tầm tã, những tia sét liên tục "vẽ" nên các đường ngoằn ngoèo, sáng rực trên bầu trời đêm.

Đặc biệt, một tia sét vô tình tạo nên hình trái tim vô cùng hy hữu, khiến ai nấy có dịp chiêm ngưỡng đều không khỏi bất ngờ.

Tia sét tạo hình trái tim trên nền trời tối đen như mực.

Được biết, tia sét mang hình trái tim này được ghi hình vào thời điểm 3h sáng ngày 11-9, khi cơn mưa vẫn chưa dứt sau hàng tiếng đồng hồ đổ xuống bang Uttar Pradesh.

Đất nước tỉ dân này thường hứng chịu những cơn mưa dông và sấm chớp kéo dài, vào khoảng tháng 6 đến tháng 9 hằng năm. Tuy mưa đem lại nhiều lợi ích về kinh tế, mùa màng nhưng Ấn Độ cũng chịu vô vàn thiệt hại về người lẫn tài sản, do sét đánh hoặc lũ lụt, theo trang ARY News TV.

Cơ bụng "kỳ lạ" của Hương Ly khiến fan sắc đẹp xôn xaoCơ bụng 'kỳ lạ' của Hương Ly khiến fan sắc đẹp xôn xao Chàng trai đi khắp nước Mỹ để hẹn hò 100 cô gáiChàng trai đi khắp nước Mỹ để hẹn hò 100 cô gái Cô gái luôn đòi đàn ông cho xem số dư tài khoản ở buổi hẹn hò đầuCô gái luôn đòi đàn ông cho xem số dư tài khoản ở buổi hẹn hò đầu
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm