Thể thao cười

Thủ môn tung cú đá 80m đưa bóng và thủ môn đối diện cùng vào lưới

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 11:39 | 02/04/2024

Thủ môn Kobylak đã ghi siêu phẩm ở Giải vô địch Ba Lan với cú đá từ 80m đưa bóng và thủ môn đối phương cùng vào lưới.

Thủ môn Gabriel Kobylak với cú sút từ khoảng cách 80m ghi siêu phẩm - Nguồn: Daily Sports

Siêu phẩm để đời của thủ môn Gabriel Kobylak được ghi trong trận đấu ở vòng 26 Giải bóng đá vô địch Ba Lan (Ekstraklasa) giữa CLB Puszcza Niepołomice và Radomiak Radom diễn ra ngày 1-4. Đội chủ nhà Puszcza Niepołomice sớm mở tỉ số 1-0 từ phút thứ 4 do công của Roman Yakuba.

Đến phút 63, CLB Radomiak Radom chỉ còn 10 người trên sân, sau khi hậu vệ Vagner Gonçalves nhận thẻ đỏ trực tiếp. Chỉ 3 phút sau khi mất người, Radomiak Radom bất ngờ có bàn thắng gỡ hòa theo một cách không ai ngờ tới.

Khi đó thủ môn Gabriel Kobylak (Radomiak Radom) lao ra khỏi vòng cấm và tung cú đá rất mạnh nhắm thẳng về phía khung thành của đối thủ. Bóng rơi xuống sát vạch 16,50m rồi nảy lên bay qua khỏi đầu thủ môn Oliwier Zych (Puszcza Niepołomice) đi luôn vào lưới. Khi đó thủ môn Oliwier Zych nỗ lực chạy về cản phá cũng... văng luôn vào lưới cùng với quả bóng!

Bàn thắng không chỉ mang về 1 điểm quý giá cho Radomiak Radom, mà còn giúp thủ môn Gabriel Kobylak trở nên nổi tiếng khi được báo chí thế giới nhắc đến với "siêu phẩm tuyệt vời" này. Bàn thắng này chắc chắn sẽ là một trong những đề cử cho giải thưởng Puskas của FIFA.

Thủ môn ghi bàn để đời từ khoảng cách 75mThủ môn ghi bàn để đời từ khoảng cách 75m Thủ môn bất lực khi gió "ghi" bàn thắng rùa nhất lịch sử bóng đáThủ môn bất lực khi gió 'ghi' bàn thắng rùa nhất lịch sử bóng đá Nữ thủ môn Mexico bắt bóng "tệ như vợ thằng Đậu"Nữ thủ môn Mexico bắt bóng 'tệ như vợ thằng Đậu'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười