Thể thao cười

Thủ môn đánh nguội đối thủ và cái kết đắng trên... xe cấp cứu

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 15:00 | 28/03/2024

Thủ môn Axel Quiroz đã thúc cùi chỏ vào mặt đối thủ, khơi mào màn đấu MMA kịch liệt để rồi mình phải lên xe cấp cứu.

Thủ môn Axel Quiroz thúc cùi chỏ vào mặt đối thủ. Điều này đã tạo nên trận đánh nhau kịch liệt và bản thân Axel Quiroz bị đấm tơi tả - Nguồn: Mexico League

Hành động của thủ môn Axel Quiroz diễn ra trong trận đấu giữa Reboceros de La Piedad với Petroleros de Salamanca ở giải bóng đá FMF Premier League (giải hạng nhì Mexico). Khi đó Salamanca đang dẫn trước 2-0 và trận đấu đã bước sang phút 74.

Lúc này đội Reboceros thực hiện quả đá phạt góc nhưng bị thủ môn Axel Quiroz (Salamanca) ôm gọn bóng. Nhưng trong lúc đang ôm bóng để chuẩn bị phát mạnh lên phía trên thì thủ môn Axel Quiroz lại bất ngờ thúc cùi chỏ vào mặt tiền đạo Jhon Rodríguez (Reboceros). Cú ra đòn rất mạnh khiến Jhon Rodríguez ngã xuống nằm lăn lộn trên sân rất đau đớn. 

Hành động "nổi điên" của thủ môn Axel Quiroz quá khó hiểu và khó đỡ. Khi đó đội Salamanca đang dẫn trước đối thủ và chẳng hề có cuộc tranh cãi nào giữa anh với Jhon Rodríguez. Trọng tài đã ngay lập tức rút thẻ đỏ trực tiếp để truất quyền thi đấu của Axel Quiroz.

Nhưng điều đó chẳng thể khiến các cầu thủ Reboceros nguôi giận, họ đã cùng nhau lao đến thi triển "công phu MMA" với thủ môn Axel Quiroz. 

Qua ống kính truyền hình có thể thấy Axel Quiroz đã phải nhận rất nhiều cú đấm từ cầu thủ đối phương, trong đó có 3 cú đấm vào mặt khiến thủ môn này xịt máu mũi. Trận đấu đã phải tạm hoãn ở phút 74 và thủ môn Axel Quiroz phải lên xe cấp cứu để điều trị vết thương.

Thủ môn bất lực khi gió "ghi" bàn thắng rùa nhất lịch sử bóng đáThủ môn bất lực khi gió 'ghi' bàn thắng rùa nhất lịch sử bóng đá Nữ thủ môn Mexico bắt bóng "tệ như vợ thằng Đậu"Nữ thủ môn Mexico bắt bóng 'tệ như vợ thằng Đậu' HLV thủ môn bị lỗ đầu hy hữu vì nhảy lên bắt bóngHLV thủ môn bị lỗ đầu hy hữu vì nhảy lên bắt bóng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười