Thể Thao Cười

Ronaldo và Juventus được xử thắng, công lý ở đâu?

THANH TÈO

Đăng lúc 15:04 | 15/10/2020

Cổ động viên bóng đá Italy đang cực kỳ bức xúc, khi Ronaldo và Juventus được LĐBĐ Ý xử thắng trong trận đấu với Napoli.

Như đã biết, trận đấu giữa Juventus và Napoli vào ngày 5/10 vừa qua đã không thể diễn ra, do tình hình dịch bệnh phức tạp đang diễn ra. Chính quyền thành phố Naples cấm toàn đội bóng di chuyển, sau khi 3 thành viên Napoli dương tính với Cô-Vy.

Juventus được nhận món quà từ trên trời rơi xuốngJuventus được nhận món quà từ trên trời rơi xuống khi Napoli bị xử thua.

Đây là trường hợp bất khả kháng. Ấy vậy mà mới đây LĐBĐ Ý đã quyết định xử thua Napoli vì không đến sân đá trận gặp Juventus. Napoli còn bị trừ thêm 1 điểm.

Quyết định của LĐBĐ Ý đang gây tranh cãi dữ dội. Nhiều người bảo cứ thế này bảo sao cúp không tự rơi vào đầu Ronaldo và các đồng đội. Ai đời vì lý do bất khả kháng mà không cho người ta đá lại. Juventus được đá sân nhà chứ có phải Napoli đâu mà làm khó người ta thế.

Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng LĐBĐ Ý có lý do của mình. Ban tổ chức cho rằng đội Napoli đã ỷ y vào tình hình dịch bệnh, nên đòi nghỉ đá từ trước khi chính quyền thành phố không cho di chuyển.

Có lẽ vì thế mà LĐBĐ Ý ra án phạt "dằn mặt" nói trên.

Napoli tuyên bố không phục phán quyết của Serie A. Họ sẽ kiện lên lên Tòa Trọng tài Thể thao, rồi các bên liên quan để đòi lại công bằng.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười