Thể Thao Cười

#Champions League

Neymar không thèm ‘thả thính’, công khai muốn đoàn tụ Messi

THANH TÈO

Đăng lúc 07:43 | 03/12/2020

Sau trận PSG thắng Manchester United 3-1, Neymar khiến nhiều người bất ngờ khi công khai ý định muốn tái hợp với Lionel Messi.

“Những gì tui muốn nhất vào lúc này là lại được chơi bóng với Messi”, Neymar nói trên ESPN sau chiến thắng trước Manchester United. “Messi có thể đến đội bóng của tui. Đâu có vấn đề gì đâu! Năm tới chắc chắn đội của tui sẽ phải làm chuyện đó (chiêu mộ Messi)”.

Neymar công khai muốn được chơi cùng Messi. Ảnh: AP.Neymar công khai muốn được chơi cùng Messi. (Ảnh: AP).

Phát biểu của Neymar chắc chắn là thông điệp mạnh mẽ nhất mà ban lãnh đạo PSG muốn gửi đến Messi, Barcelona hay thậm chí là Man City. Hợp đồng của Messi với đội bóng xứ Catalonia sẽ hết hạn vào cuối mùa, và cuộc đua giành chữ ký của Leo đang nóng lên hơn bao giờ hết.

Man City nghĩ họ có ưu thế về tiềm lực tài chính, cũng như mới ký hợp đồng với Pep Guardiola. Tuy nhiên, đọ về tiền, PSG cũng không kém cạnh. Chưa kể PSG còn có Neymar, “cạ cứng” của Messi một thời.

Có lẽ việc đội bóng nước Pháp để Neymar công khai phát biểu muốn tái hợp Messi cũng nằm trong chiến lược chuyển nhượng. Phải như thế nào PSG mới tự tin đến thế!Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười