Thể Thao Cười

Mayweather bị chế giễu khi không thắng nổi 'anh hùng bàn phím'

THANH TÈO

Đăng lúc 05:53 | 08/06/2021

Chịu trận hòa với tay võ sĩ nghiệp dư lắm mồm, Floyd Mayweather trở thành trò hề cho cư dân mạng.

Trận đấu giữa Floyd Mayweather và Logan Paul đã khép lại với kết quả hòa. "Thời tiết tháng năm" có thêm mấy đồng ra đồng vào, nhưng người chiến thắng thật sự lại chính là võ sĩ 26 tuổi Logan Paul. 

Người hâm mộ chờ đợi Mayweather sẽ "làm gỏi" Paul. Nhưng trong trận đấu kéo dài 8 hiệp (mỗi hiệp 3 phút) "Thời tiết tháng năm" đã không thể kết liễu đối thủ. 

Trận đấu giữa Floyd Mayweather và Logan Paul đã khép lại với kết quả hòa

Dù có nhiều cú ra đòn chính xác hơn nhưng do trận đấu không tính điểm chỉ chấp nhận knock-out nên màn so tài khép lại với kết quả hoà.

Đây là lần đầu tiên kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp vào năm 1996, Mayweather bước lên sàn đấu nhưng không thể thắng. 

Nhiều cổ động viên cho rằng việc Mayweather không thể kết thúc tay võ sĩ nghiệp dư quả là nỗi xấu hổ với sự nghiệp lừng danh của tay đấm này. 

Nội cái việc Mayweather đấu với Youtuber Logan đã không bình thường rồi. Truyền thông thế giới cũng tỏ ra ấn tượng với Logan sau màn so tài vừa qua.

Trước đó, Mayweather tiết lộ bản thân chưa thèm tập tành gì trước màn đối đầu với Paul. Mayweather chủ quan vì đối thủ của anh ban đầu chỉ là một YouTuber, "anh hùng bàn phím" đúng nghĩa.

Tuy nhiên, sau trận hòa này chắc chắn khí thế của "Thời tiết tháng năm sẽ giảm sút". Mayweather từng tự nhận mình là tay đấm vĩ đại nhất lịch sử quyền Anh thế giới với thành tích thắng 50-0. Anh đã chính thức giải nghệ vào năm 2017 sau khi đánh bại ngôi sao UFC, Conor McGregor trong một trận đấu được cho là đã kiếm được 300 triệu USD.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười