Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

‘Lầy’ như Mohamed Salah, vào khu cách ly vẫn ‘quẩy’ đám cưới

THANH TÈO

Đăng lúc 20:56 | 15/11/2020

Tiền đạo Mohamed Salah đợt này xem ra cực kỳ có duyên với các đám cưới. Anh gặp rắc rối cũng vì ‘quẩy’ đám cưới chứ đâu.

Số là Mohamed Salah là cầu thủ mới nhất có kết quả dương tính với COVID-19. Bộ phận y tế của Liverpool khóc ròng khi biết chân sút chủ lực của họ dính bệnh chỉ vài ngày sau khi dự đám cưới người anh ruột Mohamed Nasr ở quê nhà Ai Cập.

Mohamed Salah ‘quẩy’ tưng bừng ở đám cưới anh trai.

Trong đám cưới, Salah quẩy tưng bừng khói lửa và gặp không biết bao nhiêu người. Nhà chức trách Ai Cập sau đó xác nhận đám cưới này khả năng cao là nguồn lây nhiễm COVID-19.

Tuy nhiên, Salah có vẻ không mấy buồn rầu. Anh được đưa đi cách ly ở một khách sạn tại Ai Cập. Ở đây, Salah cũng gặp được đôi uyên ương đang tổ chức đám trước trước khu nhà. Ngay lập tức, ngôi sao của Liverpool ra chụp hình tự sướng, chung vui cùng đôi trẻ.

Mohamed Salah ‘quẩy’ tưng bừng ở đám cướiMohamed Salah khiến nhiều cổ động viên thích thú khi chụp hình cùng fan. (Ảnh: Troll bóng đá.)

Tinh thần lạc quan của Salah đang khiến nhiều cổ động viên thích thú. Thực tế, rất nhiều cầu thủ trên thế giới thời gian qua đã dính COVID-19 nhưng đều hồi phục nhanh và trở lại thi đấu tốt.

Chỉ có ban lãnh đạo Liverpool và HLV Jurgen Klopp là khóc ròng. Nhà đương kim vô địch Ngoại hạng Anh giờ đang rầu vì nhiều trụ cột của đội lăn ra chấn thương. Giờ thêm Salah thì đội hình Liverpool  gần như “lủng” đủ chỗ. Cũng chỉ vì cái tật thích “quẩy” đám cưới mà ra chứ đâu!


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười