Tencent Video xem xét đưa phim hoạt hình của mình ra toàn cầu

ANH VŨ

Đăng lúc 20:46 | 10/05/2024

Tencent Video, một trong những nền tảng phát trực tuyến phổ biến nhất Trung Quốc, muốn đưa loạt phim hoạt hình của mình đến với khán giả toàn cầu.

Tencent Video - một trong những nền tảng phát trực tuyến phổ biến nhất Trung Quốc với 117 triệu người đăng ký - đang tìm kiếm đối tác để đưa loạt phim hoạt hình của mình đến với khán giả toàn cầu.

Nền tảng này đã xây dựng một loạt các nội dung hoạt hình dành cho thanh thiếu niên trong những năm gần đây, bao gồm cả tựa gốc và các bản chuyển thể từ tiểu thuyết web và trò chơi điện tử.

Tencent Video xem xét đưa phim hoạt hình của mình ra toàn cầu- Ảnh 1.

Phim hoạt hình Trung Quốc đang bùng nổPhim hoạt hình Trung Quốc đang bùng nổ

Ngành công nghiệp hoạt hình Trung Quốc đang bùng nổ, và số liệu doanh thu phòng vé gần đây cho thấy trong vài năm qua, quốc gia này đã chứng tỏ mình có nhiều khả năng tạo ra những bộ phim ăn khách và chuỗi phim độc đáo hơn bao giờ hết.

Các bộ phim hoạt hình hiện có sẵn trên kênh Cartoon Channel của Tencent và biến nó trở thành nền tảng số một cho phim hoạt hình dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên ở Trung Quốc với hơn 200 triệu người xem.

Một số bộ phim hoạt hình nổi bật trên Tencent Video: Honor of Kings (13 tập, mỗi tập 20 phút), Lord of Mysteries: The Clown (13 tập, mỗi tập 35 phút), Ling Long Mountain (12 tập. mỗi tập15 phút), Apocalypse of all Races (26 tập, mỗi tập 15 phút), The Loud Inn (16 tập, mỗi tập 5 phút), Taisu Project (4 tập, mỗi tập 20 phút).

Tencent Video xem xét đưa phim hoạt hình của mình ra toàn cầu- Ảnh 3.

Tencent Video coi phim hoạt hình là một cơ hội tăng trưởng "khổng lồ" và họ đang tìm kiếm đối tác thỏa thuận cấp phép toàn cầu giúp tăng khả năng tiếp cận của mình với đối tượng khán giả đam mê hoạt hình trên toàn thế giới.

Qing Fan - nhà sản xuất và đối tác nội dung hoạt hình tại Tencent Video - cho biết trong một tuyên bố: "Nội dung hiện có của chúng tôi đã gây được tiếng vang mạnh mẽ với khán giả Trung Quốc và chúng tôi cảm thấy đã đến lúc giới thiệu các bộ phim hoạt hình với khán giả quốc tế. Ngành công nghiệp hoạt hình, cả ở Trung Quốc và quốc tế cung cấp rất nhiều tài năng và tiềm năng sáng tạo. Chúng tôi rất vui mừng được mang đến những câu chuyện hấp dẫn với hình ảnh ngoạn mục sẽ thu hút khán giả trong và ngoài nước".

Tencent Video xem xét đưa phim hoạt hình của mình ra toàn cầu- Ảnh 4.

Ngoài việc ủy quyền cho các hãng phim hoạt hình địa phương ở Trung Quốc, Tencent còn hợp tác và đầu tư vào các nhà sản xuất châu Âu và Nhật Bản.

Hayao Miyazaki của Studio Ghibli lọt Top 100 tạp chí TIME năm 2024Hayao Miyazaki của Studio Ghibli lọt Top 100 tạp chí TIME năm 2024 Thị trường phim hoạt hình sôi động mùa phim cuối nămThị trường phim hoạt hình sôi động mùa phim cuối năm Anime Naruto là phim hoạt hình được yêu thích nhất thế giớiAnime Naruto là phim hoạt hình được yêu thích nhất thế giới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình