Despicable Me 4 ra mắt đoạn trailer cùng nhân vật mới

ANH VŨ

Đăng lúc 08:59 | 09/05/2024

Các Mega Minions đã được tung ra trong trailer mới của phần tiếp theo phim hoạt hình Despicable Me 4.

Illumination vừa ra mắt trailer chính thức thứ hai cho Despicable Me 4 - bộ phim Despicable Me đầu tiên sau bảy năm, kèm theo tấm poster mới hé lộ thêm về sự xuất hiện của Mega Minions siêu năng lực. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 3-7 thông qua Universal Pictures.

Despicable Me 4 ra mắt đoạn trailer cùng nhân vật mới- Ảnh 1.

Nhật Bản Nhật Bản 'khai quật' được bộ anime hơn 100 năm tuổi

Một bộ phim hoạt hình Nhật Bản vừa được "khai quật", anime dài 8 phút được sản xuất cách đây hơn một thế kỷ.

Despicable Me 4 ra mắt đoạn trailer cùng nhân vật mới

Chuỗi phim hoạt hình toàn cầu lớn nhất trong lịch sử sẽ bắt đầu một chương mới với sự tham gia của Gru (lồng tiếng bởi Steve Carrell, được đề cử giải Oscar) và Lucy (lồng tiếng bởi Kristen Wiig, được đề cử giải Oscar) cùng các cô con gái của họ - Margo (lồng tiếng bởi Miranda Cosgrove), Edith (lồng tiếng bởi Dana Gaier) và Agnes (lồng tiếng bởi Madison Polan) - chào mừng thành viên mới đến với gia đình Gru, Gru Jr.

Despicable Me 4 ra mắt đoạn trailer cùng nhân vật mới- Ảnh 3.

Gru phải đối mặt với kẻ thù mới là Maxime Le Mal (lồng tiếng bởi Will Ferrell, người đoạt giải Emmy) và cô bạn gái xinh đẹp Valentina (lồng tiếng bởi Sofia Vergara, người được đề cử giải Emmy), và cả gia đình buộc phải chạy trốn.

Despicable Me 4 ra mắt đoạn trailer cùng nhân vật mới- Ảnh 4.

Phim có các nhân vật mới được lồng tiếng bởi Joey King, người đoạt giải Emmy - Stephen ColbertChloe Fineman. Pierre Coffin trở lại với tư cách là giọng nói mang tính biểu tượng của Minions và ứng cử viên Oscar - Steve Coogan trở lại với vai Silas Ramsbottom.

Despicable Me 4 ra mắt đoạn trailer cùng nhân vật mới- Ảnh 5.

Despicable Me 4 được chỉ đạo bởi người đồng sáng tạo Minions, người được đề cử giải Oscar - Chris Renaud, và được sản xuất bởi người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Illumination - Chris Meledandri và Brett Hoffman.

Phim được đồng đạo diễn bởi Patrick Delage, và kịch bản được viết bởi nhà sáng tạo từng đoạt giải Emmy của The White Lotus - Mike White.

Despicable Me 4 ra mắt đoạn trailer cùng nhân vật mới- Ảnh 6.

Chuỗi phim Despicable Me của Illumination là loạt phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 4,4 tỉ đô la trong 5 phim - phần cuối cùng, Minions: The Rise of Gru, kiếm được 940 triệu đô la trên toàn thế giới.

Trailer mới của Depicable Me 4.

Du hành thời gian, đề tài thú vị của phim hoạt hìnhDu hành thời gian, đề tài thú vị của phim hoạt hình 10 phim hoạt hình truyền thống có doanh thu cao nhất mọi thời đại - phần 210 phim hoạt hình truyền thống có doanh thu cao nhất mọi thời đại - phần 2 Hoạt hình về siêu nhân và robot, sự trở lại đầy hấp dẫnHoạt hình về siêu nhân và robot, sự trở lại đầy hấp dẫn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình