Hoạt hình về siêu nhân và robot, sự trở lại đầy hấp dẫn

HẢI ĐĂNG TTC

Đăng lúc 19:52 | 06/05/2024

Cùng xem sự trở lại của siêu nhân, robot và cả quái thú tái xuất trong các phim hoạt hình mùa hè này.

Phim hoạt hình về siêu nhân và robot sắp khởi chiếu

Grendizer U

Grendizer U là bộ anime mới được làm lại từ dòng phim UFO Robo Grendizer của tác giả Go Nagai và đồng sáng tạo là Dynamic Pro. Bộ anime đã được chiếu từ năm 1975 đến năm 1977 với 74 tập. Grendizer U mới sẽ quay lại với người hâm mộ thể loại robot trong mùa hè này.

Grendizer U sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 7 năm nay.

Grendizer U sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 7 năm nay.

My Adventures with Superman

Phần 2 của bộ phim hoạt hình My Adventures with Superman sẽ tiếp tục câu chuyện về siêu nhân ở độ tuổi 20. Bộ phim sẽ giới thiệu những mối đe dọa mới, những kẻ phản diện mạnh hơn sẽ xuất hiện.

My Adventures with Superman với thể loại hoạt hình 2D sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 5.

My Adventures with Superman với thể loại hoạt hình 2D sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 5.

Những bài học nhỏ trong các phim hoạt hình dành cho thiếu nhiNhững bài học nhỏ trong các phim hoạt hình dành cho thiếu nhi

Những bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em luôn được đề cao tính giáo dục. Hãy cùng xem qua một số phim hoạt hình cho thiếu nhi có chủ đề về những bài học.

WondLa

Phim lấy bối cảnh con người sống trong các hầm ngầm bên dưới lòng đất còn trên bề mặt là nơi sinh sống của người ngoài hành tinh và các loài động vật từ thế giới khác. Nhân vật chính là Eva 16 tuổi, trong một lần lên mặt đất thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm, cô đã gặp và kết bạn với những sinh vật kỳ lạ.

Hoạt hình về siêu nhân và robot, sự trở lại đầy hấp dẫn- Ảnh 4.

Bộ phim do hãng Skydance Animation sản xuất, phần đầu tiên của bộ ba phim gồm bảy tập sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 6

Siêu nhân, robot, quái thú từ lâu đã gắn liền với tuổi thơ nhiều thế hệ người hâm mộ. Các bộ phim mới và các bản làm lại sẽ mang đến một làn gió mới cho những thể loại phim nói trên.

Những bộ phim hoạt hình cổ tích sắp ra mắtNhững bộ phim hoạt hình cổ tích sắp ra mắt Twilight of the Gods: Phim hoạt hình về thần thoại Bắc Âu sắp ra mắt của NetflixTwilight of the Gods: Phim hoạt hình về thần thoại Bắc Âu sắp ra mắt của Netflix Những bộ phim hoạt hình chuyển thể từ trò chơi điện tửNhững bộ phim hoạt hình chuyển thể từ trò chơi điện tử
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình