Những bài học nhỏ trong các phim hoạt hình dành cho thiếu nhi

HẢI ĐĂNG TTC

Đăng lúc 20:17 | 03/05/2024

Những bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em luôn được đề cao tính giáo dục. Hãy cùng xem qua một số phim hoạt hình cho thiếu nhi có chủ đề về những bài học.

PongPong Dino

PongPong Dino là bộ phim hoạt hình dành cho trẻ mầm non từ 2 đến 4 tuổi được sản xuất bởi Dream Factory Studio, Hàn Quốc. Bộ phim khuyến khích trẻ em phát triển sở thích ăn uống với nhiều loại thức ăn.

Các bé được mở ra một thế giới có thể tự do bơi trong dưa hấu khổng lồ, chơi súng bắn nước làm từ chanh và nhảy dây với pho mát mềm dẻo... Bộ phim nhằm mở rộng cách tiếp cận trong việc ăn uống của các bé.

Những bài học nhỏ trong các phim hoạt hình dành cho thiếu nhi- Ảnh 1.

PongPong Dino gồm 52 tập, được hãng hoạt hình Pháp Dandelooo sở hữu quyền phân phối toàn cầu. Bộ phim khuyến khích trẻ khám phá thế giới đồ ăn bằng tất cả giác quan và sự sáng tạo.

Scavengers

Nội dung phim về cuộc phiêu lưu của một chú chuột lười và một chú ếch thông minh trong thế giới ngập đầy... rác. Phim phản ánh văn hóa tiêu thụ của con người đã dẫn đến một môi trường phức tạp đầy rác thải. Nhưng trong mắt các sinh vật thì đó lại là thiên đường xa hoa.

Những đồ vật của con người bỏ ra lại được các loài động vật sử dụng một cách thú vị.

Những bài học nhỏ trong các phim hoạt hình dành cho thiếu nhi- Ảnh 2.

Scavengers được sản xuất bởi Illogic Studios, một studio mới của Pháp. Phim nhấn mạnh việc hạn chế rác thải để bảo vệ môi trường.

Những bộ phim hoạt hình cổ tích sắp ra mắtNhững bộ phim hoạt hình cổ tích sắp ra mắt

Những nhân vật cổ tích quen thuộc sẽ được tái hiện với phong cách mới lạ, trong các phim hoạt hình sắp ra mắt.

Pop Paper City

Được sản xuất bởi Lovelove Films, Pop Paper City là câu chuyện về một nhóm các bạn nhỏ trong thế giới giấy thủ công. Thông qua những cuộc phiêu lưu, các bạn nhỏ sẽ tìm những cách mới để vui chơi.

Ví dụ như chơi trò cướp biển, chơi xây dựng công viên giải trí hoặc khám phá ngoài không gian... Khi các bạn nhỏ cần làm một món đồ thủ công, sẽ xuất hiện sự hướng dẫn để giúp tạo ra một món đồ có thể sử dụng trong chuyến phiêu lưu.

Những bài học nhỏ trong các phim hoạt hình dành cho thiếu nhi- Ảnh 4.

Với những sáng tạo giấy thủ công đẹp mắt cùng những chuyến phiêu lưu thú vị, bộ phim hy vọng giúp các bé ở nhà sẽ học hỏi những người bạn trong phim và phát triển trí tưởng tượng.

Ngành công nghiệp hoạt luôn ưu tiên đối tượng khán giả nhí. Với những câu chuyện đầy màu sắc, các bé sẽ vừa được giải trí vừa có thêm những kiến thức thú vị.

Những bộ phim hoạt hình cổ tích sắp ra mắtNhững bộ phim hoạt hình cổ tích sắp ra mắt Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy 2024 công bố phim tranh giảiLiên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy 2024 công bố phim tranh giải Những bộ phim hoạt hình chuyển thể từ trò chơi điện tửNhững bộ phim hoạt hình chuyển thể từ trò chơi điện tử
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình