Lẩu Thập Cẩm

'Sếp tổng' livestream để kiếm tiền trả lương nhân viên

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 14:06 | 30/05/2024

Nợ lương 729 nhân viên, 'sếp tổng' của thương hiệu kem 'dùng đèn khò cũng không tan chảy' đã phải lên sóng livestream để bán hàng.

Hình ảnh của ông Lin Sheng, người sáng lập Zhong Xue Gao - thương hiệu được ví như "Hermes ngành kem của Trung Quốc", trên sóng livestream khiến nhiều người bất ngờ.

Livestream để kiếm tiền trả nợ lương

Ông Lin Sheng được phát hiện âm thầm tạo tài khoản để thực hiện livestream bán hàng.

Ông Lin Sheng được phát hiện âm thầm tạo tài khoản để thực hiện livestream bán hàng.

Theo The Paper, vào ngày 27-5 vừa qua, một số kênh truyền thông đã phát hiện ra ông Lin Sheng âm thầm mở tài khoản phát sóng trực tiếp trên Taobao, tuyên bố sẽ kiếm tiền từ hình thức này để có thể trả hết khoản nợ lương cho 729 nhân viên.

Vào tối ngày 28-5, Lin Sheng chính thức bán hàng qua hình thức livestream.

Trước đó, Zhong Xue Gao thông báo đang gặp khó khăn về dòng tiền, dẫn đến việc chậm trả lương cho nhân viên. Điều này cũng khiến không ít người "bóc phốt" công ty, vốn là một thương hiệu kem xa xỉ đình đám của đất nước tỉ dân.

Ông Lin Sheng chia sẻ: "Thú thật là công ty đang nợ lương 729 nhân viên. Khi nào có tiền từ hoạt động livestream, tôi sẽ dần dần trả lương cho họ mà".

Zhong Xue Gao (hay còn gọi là Chicecream) từng được ví là "kem Hermes". Thương hiệu này trở nên nổi tiếng hơn cả khi một số sản phẩm của hãng không tan chảy, ngay cả khi dùng đèn khò hoặc châm lửa đốt. Nhiều người tỏ ra kinh ngạc, thậm chí đặt nghi vấn liệu các sản phẩm của công ty có chứa quá nhiều chất phụ gia hay không. 

Hành khách khỏa thân Hành khách khỏa thân 'quậy tưng' trên máy bay Ảnh vui 29-5: Mới cầm lên hỏi Ảnh vui 29-5: Mới cầm lên hỏi 'bao nhiêu' thì đã phải thanh toán Lâm Minh đầy khác lạ năm 17 tuổiLâm Minh đầy khác lạ năm 17 tuổi
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm