Lẩu Thập Cẩm

Hành khách khỏa thân 'quậy tưng' trên máy bay

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 20:00 | 29/05/2024

Người đàn ông chạy dọc lối đi trong khoang hành khách, rồi lao về phía buồng lái trong tình trạng khỏa thân, khiến chuyến bay phải quay đầu và hạ cánh khẩn cấp.

Một chuyến bay của Virgin Australia từ Perth đến Melbourne đã buộc phải quay đầu và hạ cánh ngay sau khi cất cánh, vì một nam hành khách khỏa thân

Người đàn ông "trần như nhộng" này đã chạy dọc lối đi trong khoang hành khách, trước khi muốn tiếp cận buồng lái.

Nam hành khách khỏa thân đã bị khống chế sau giây phút

Nam hành khách khỏa thân đã bị khống chế sau giây phút "quậy tưng" trên không trung.

Khỏa thân "quậy tưng" trên không

Theo The Guardian, một thành viên phi hành đoàn đã bị "tương tác" và ngã xuống sàn. Các sĩ quan liên bang Úc đã bắt giữ người đàn ông trên ngay sau khi máy bay hạ cánh xuống Perth.

Người phát ngôn của Virgin Australia cho biết: "Nam hành khách này đã khiến chuyến bay ngày 27-5 từ Perth đến Melbourne phải quay trở lại, khi chỉ mới bay được 1 giờ". Phía hãng bay cũng đưa ra lời xin lỗi những khách hàng đã bị ảnh hưởng bởi sự cố trên.

Sterling, kỹ sư khai thác mỏ 23 tuổi, chia sẻ thêm: "Sau một giờ bay, tự dưng tui nghe thấy tiếng rầm rầm và một anh chàng không mặc quần áo lao về phía trước máy bay. Tôi đã giật mình".

Anh chàng tiết lộ một người đàn ông ở hạng thương gia đã đứng dậy và can thiệp. Sau đó, hai người khác đã hỗ trợ đè hành khách khỏa thân xuống sàn máy bay. Người gây rối cũng bị ghì chặt trước khi bị còng tay, cho đến khi chuyến bay hạ cánh.

Nam hành khách "quậy tưng" này được khống chế đưa đến bệnh viện địa phương. Anh ta dự kiến được triệu tập trước Tòa án sơ thẩm Perth vào tháng 6, với các cáo buộc vẫn chưa được hoàn tất.

Ảnh vui 29-5: Mới cầm lên hỏi Ảnh vui 29-5: Mới cầm lên hỏi 'bao nhiêu' thì đã phải thanh toán Lâm Minh đầy khác lạ năm 17 tuổiLâm Minh đầy khác lạ năm 17 tuổi Cô gái ăn bò Wagyu, tôm hùm hết 11 triệu rồi bỗng ngây ngô không trả tiềnCô gái ăn bò Wagyu, tôm hùm hết 11 triệu rồi bỗng ngây ngô không trả tiền
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm