Lẩu Thập Cẩm

Rủ nhau lên Tóp Tóp ăn cưới phiên bản 'nhất quỷ nhì ma'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:12 | 27/10/2023

Tóp Tóp thời gian qua kiểu 'sơ hở là có mấy cái đám cưới của tụi học trò'.

Trên Tóp Tóp, những clip ghi lại quang cảnh những "đám cưới" phiên bản "nhất quỷ nhì ma" thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đáng chú ý, các màn rước dâu của giới học đường được "làm nhái" chẳng khác gì tinh thần của một đám cưới thật.

Nhất quỷ nhì ma, giải đặc biệt nên trao cho đám cưới của tụi học trò! (Nguồn: Thu Ha)

Cứ lên Tóp Tóp là được cười bò cùng... "đám cưới học đường"

Theo đó, để đám cưới thêm phần tưng bừng, phấn khởi, toàn bộ nhân sự của lớp được huy động để tạo nên những màn rước dâu hoành tráng. Các đạo cụ như ghế nhựa, mũ bảo hiểm, cây cảnh... cũng được tận dụng, tạo nên các... "mâm tráp" mang tính tượng trưng, nhưng không kém phần gợi cảm xúc, khi ai nấy đều phải phá lên cười ở từng khung hình.

Các clip mang nội dung "đám cưới" như trên đạt lượt view "khủng" cũng như câu kéo được bình luận của rất nhiều netizen. Nhiều bạn trẻ dù chẳng học cùng trường cũng không quá ngần ngại gửi lời cảnh báo: "Không mời tui nên tui méc giám thị à nha".

Hiện tại, "cơn sốt" làm clip ăn cưới phiên bản học đường vẫn chưa dừng, khi những phiên bản "mới - độc - ngộ nghĩnh" nối tiếp ra đời.

Dàn tráp toàn ghế là ghế... (Nguồn: 12A1 Có Gì Vui ?)

Một "chiếc đám cưới" được đầu tư cực kỳ công phu. (Nguồn: Su Nè)

Phải tẩy rửa hóa trang Halloween mới được lên tàu điệnPhải tẩy rửa hóa trang Halloween mới được lên tàu điện Đến hẹn lại lên, mấy anh cứu hỏa Úc lại tung ảnh lịch "siêu cháy"Đến hẹn lại lên, mấy anh cứu hỏa Úc lại tung ảnh lịch 'siêu cháy' Đi du lịch về thấy nhà mình chỉ còn lại đống xà bầnĐi du lịch về thấy nhà mình chỉ còn lại đống xà bần
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm