Lẩu Thập Cẩm

Đi du lịch về thấy nhà mình chỉ còn lại đống xà bần

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 05:47 | 27/10/2023

Tổ ấm yên bình một thời bỗng chốc hóa đống xà bần chỉ vì một lý do rất lãng xẹt!

Hồi tháng 9, bà Susan Hodgson (sinh sống ở thành phố Atlanta, bang Georgia, Mỹ) đã vô cùng bàng hoàng khi nhìn thấy căn nhà đang sống trở thành một đống xà bần, chỉ sau chuyến du lịch của mình.

Đống đổ nát này trước kia từng là căn nhà của bà Susan Hodgson.

Đống đổ nát này trước kia từng là căn nhà của bà Susan Hodgson.

Căn nhà thành đống xà bần vì lộn địa chỉ

Bà chia sẻ với Hãng tin AP rằng: "Tôi đã sống trong căn nhà đó hơn chục năm, giờ này chỉ còn lại đống đổ nát. Mỗi ngày thức dậy, tôi tưởng như một trò đùa để xóa đi nỗi ám ảnh. Thực sự, tôi vẫn còn sốc".

Chủ nhà tội nghiệp đang tìm cách yêu cầu lời xin lỗi và bồi thường.

Chủ nhà tội nghiệp đang tìm cách yêu cầu lời xin lỗi và bồi thường.

Ở thời điểm ngôi nhà đang bị tháo dỡ, người hàng xóm có gọi điện cho bà Hodgson thông báo. Thậm chí, người hàng xóm đã đến gần nhóm công nhân để hỏi nhưng lại bị quát nạt và yêu cầu "đừng xía mũi vào".

Chủ nhân ngôi nhà sau đó đã nhờ một người trong gia đình đến kiểm tra nhóm công nhân đang "phá". Lúc này, họ mới biết mình đã... lộn địa chỉ.

Người phụ nữ tội nghiệp than trời sau vụ việc: "Thuế thì đóng đầy đủ... Tôi đã ở đó, đã làm vườn, cắt tỉa cây, quét dọn... Ấy vậy mà?!".

Bà Hodgson cho biết đã thông tin vụ việc đến cảnh sát và yêu cầu luật sư hỗ trợ. Tuy nhiên, công ty tháo dỡ nhầm căn nhà của bà vẫn chưa liên lạc lại, cho tới ngày 21-10.

Phải tẩy rửa hóa trang Halloween mới được lên tàu điệnPhải tẩy rửa hóa trang Halloween mới được lên tàu điện Dàn "cháu chắt" của bánh đồng xu phô mai hứa hẹn bùng nổDàn 'cháu chắt' của bánh đồng xu phô mai hứa hẹn bùng nổ Đến hẹn lại lên, mấy anh cứu hỏa Úc lại tung ảnh lịch "siêu cháy"Đến hẹn lại lên, mấy anh cứu hỏa Úc lại tung ảnh lịch 'siêu cháy'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm