Lẩu Thập Cẩm

Dàn 'cháu chắt' của bánh đồng xu phô mai hứa hẹn bùng nổ

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 16:44 | 25/10/2023

Các 'pháp sư ẩm thực' Việt Nam thật tài giỏi, khi đã nhanh chóng tạo nên thật nhiều 'cháu chắt' từ chiếc bánh đồng xu phô mai nguyên bản.

Bánh đồng xu phô mai chưa kịp "nguội", thì dàn "cháu chắt" của loại bánh này đã nhanh chóng xuất hiện trên thị trường. Nhiều bạn trẻ cảm thán: "Các pháp sư ẩm thực Việt Nam quả là tài!".

"Cháu chắt" của bánh đồng xu phô mai được "đẻ" liên tục - Nguồn: Hyemin

Bánh đồng xu phô mai có quá trời "cháu chắt"

Ở những phiên bản mới, bánh đồng xu phô mai được thêm ti tỉ các loại nhân khác nhau, dù vỏ bánh vẫn giữ nguyên dáng hình ban đầu. Phần nhân bánh được thay đổi với các vị như matcha, khô bò, chà bông, trứng muối, hạt bắp... tạo nên nhiều lựa chọn thú vị hơn cho bao tử thực khách.

Theo "rì-viu" từ các TikToker, những chiếc bánh đồng xu "cháu chắt" bắt miệng hơn, không còn ngấy khi chỉ có mỗi phô mai bên trong. Thậm chí, cô bạn Pít Ham Ăn ở video clip dưới còn kiên nhẫn chờ đến 4 giờ đồng hồ để có dịp trải nghiệm chiếc bánh đang "làm mưa làm gió" trên bầu trời ẩm thực đường phố nước ta.

Hiện tại, đa phần những hàng bán các loại bánh đồng xu phô mai phiên bản "cháu chắt" này chỉ tọa lạc tại Hà Nội. Tuy nhiên, trong tương lai rất gần, TP.HCM và các tỉnh thành khác cũng sẽ nhanh chóng bắt kịp "trend" của các bạn trẻ ở thủ đô thôi!

Bánh đồng xu phô mai phiên bản "cháu chắt" hứa hẹn bùng nổ - Nguồn: Pít Ham Ăn

Có vẻ "hot trend" bánh đồng xu phô mai chưa thể hạ nhiệt được rồi!

Phải tẩy rửa hóa trang Halloween mới được lên tàu điệnPhải tẩy rửa hóa trang Halloween mới được lên tàu điện Ảnh vui 25-10: Cặp đôi hóa "người lạ" sau khi có conẢnh vui 25-10: Cặp đôi hóa 'người lạ' sau khi có con Loạt mỹ nhân Hoa ngữ giả trai đầy "giả trân"Loạt mỹ nhân Hoa ngữ giả trai đầy 'giả trân'


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm