Lẩu Thập Cẩm

Cô gái bị cấm bay vì mặc bikini 'siêu nhỏ'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:35 | 25/10/2023

Bị cấm lên máy bay vì mặc bikini, cô gái trẻ đăng đàn hỏi cộng đồng mạng: 'Công bằng ở đâu?!'.

Kine Chan là một người có lượng theo dõi lớn trên mạng xã hội, với hơn 600.000 lượt followers. Mới đây, cô gái Brazil này đã khiến dân tình "dậy sóng" tranh cãi vì vụ việc bị cấm lên máy bay của mình. Câu chuyện xảy ra từ hồi tháng 8, nay bỗng chốc được "khơi" lên.

Kine Chan mặc bikini đến sân bay vì sợ trễ một sự kiện cosplay.

Kine Chan mặc bikini đến sân bay vì sợ trễ một sự kiện cosplay.

Mặc bikini nên bị cấm bay

Cụ thể, Kine Chan đã vô cùng bực tức sau khi bị cấm bay, nên đăng đàn lên trang cá nhân để xả cơn giận. Theo lời của nữ du khách, vì đang vội đến dự một sự kiện cosplay, cô gái 21 tuổi đã hóa trang thành nhân vật Rebecca trong bộ anime "Cyberpunk: Edgerunners", chỉ mặc độc một bộ bikini.

Nhân viên sân bay Navegantes ở miền nam Brazil đã không cho phép Kine Chan lên máy bay, dù cô đã làm xong thủ tục bay tại quầy. "Tôi biết mình có thể bị trễ, nên đã đi thẳng đến sân bay với tạo hình cosplay của mình. Nhưng người ta kêu tôi phải thay đổi quần áo, vì trang phục không phù hợp", Kine Chan phân trần.

Theo tờ New York Post, cô gái cũng yêu cầu quan chức phải trả lời cho vụ việc bị cấm bay của mình.

Dù vậy, không hẳn người nào theo dõi Kine Chan cũng đồng tình trước tình huống trên của nữ idol. Một số ý kiến cho rằng cô đã ăn mặc quá hở hang nơi công cộng, có thể gây ảnh hưởng đến người xung quanh. Số khác khẳng định hãng bay đã có quyết định đúng đắn khi "cấm bay" cô gái trẻ.

Dàn "cháu chắt" của bánh đồng xu phô mai hứa hẹn bùng nổDàn 'cháu chắt' của bánh đồng xu phô mai hứa hẹn bùng nổ Phải tẩy rửa hóa trang Halloween mới được lên tàu điệnPhải tẩy rửa hóa trang Halloween mới được lên tàu điện Ảnh vui 25-10: Cặp đôi hóa "người lạ" sau khi có conẢnh vui 25-10: Cặp đôi hóa 'người lạ' sau khi có con
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm