Ra mắt trailer đầu tiên của anime Berserk: The Black Swordsman

ANH VŨ

Đăng lúc 08:58 | 21/05/2024

Dự án anime Berserk: The Black Swordsman rất được mong đợi của Studio Eclypse đã ra mắt trailer đầu tiên, và nhận được sự đón nhận tích cực.

Berserk : The Black Swordsman - một dự án anime dành cho người hâm mộ rất được mong đợi của Studio Eclypse - đã ra mắt trailer chính đầu tiên trên toàn thế giới, và nhận được sự đón nhận vô cùng tích cực.

Trailer chính thức anime Berserk : The Black Swordsman.

Gorillaz, ban nhạc ảo thành công với hoạt hình âm nhạcGorillaz, ban nhạc ảo thành công với hoạt hình âm nhạc

Sự kết hợp giữa âm nhạc và hoạt hình đã đưa Gorillaz trở thành một hiện tượng văn hóa những năm 2000.

Bộ anime được thực hiện từ... người hâm mộ

Thông qua tài khoản X (Twitter) và YouTube, Studio Eclypse đã đăng đoạn trailer ra mắt thế giới Berserk: The Black Swordsman đầu tiên vào tối 17-5. Đoạn giới thiệu gồm nhiều cảnh hành động dài khoảng ba phút và nổi bật là kiếm sĩ huyền thoại - Guts.

Đoạn giới thiệu này được công bố sau nhiều tháng giới thiệu ảnh bìa Berserk: The Black Swordsman đầu tiên. Dự án anime sẽ do Axel (@axxlg) chỉ đạo online cùng với các nhà làm phim hoạt hình như @aledrawart và @chithunderpond biên kịch từ bộ truyện.

Ra mắt trailer đầu tiên của anime Berserk: The Black Swordsman- Ảnh 2.
Ra mắt trailer đầu tiên của anime Berserk: The Black Swordsman- Ảnh 3.
Ra mắt trailer đầu tiên của anime Berserk: The Black Swordsman- Ảnh 4.

Anime mới của Berserk nhằm mục đích thực hiện phần công lý của câu chuyện bị bỏ quên

Berserk: The Black Swordsman được thực hiện như một câu trả lời cho việc thiếu bản chuyển thể phù hợp của "Black Swordsman Arc", mặc dù có rất nhiều cơ hội để thực hiện phiên bản này.

Trong trường hợp của Studio Eclypse, những người sáng tạo trước đây đã tuyên bố rằng họ "nhằm mục đích tạo ra một bản chuyển thể 2D phù hợp cho những câu chuyện đã bị bộ truyện này bỏ qua, ngay từ đầu... Đây là một dự án do người hâm mộ thực hiện, với sự tôn trọng tối đa" gửi tới Kentaro Miura, Studio Gaga và Hakusensha quá cố".

Ra mắt trailer đầu tiên của anime Berserk: The Black Swordsman- Ảnh 5.
Ra mắt trailer đầu tiên của anime Berserk: The Black Swordsman- Ảnh 6.
Ra mắt trailer đầu tiên của anime Berserk: The Black Swordsman- Ảnh 7.

Dark Horse Comics đã dịch 41 trong tổng số 42 tập Berserk tính đến thời điểm viết bài. Bộ truyện được mô tả chính thức: "Tên anh ta là Guts, kiếm sĩ đen, một chiến binh đáng sợ chỉ được nhắc đến trong tiếng thì thầm. Người mang một thanh kiếm khổng lồ, một bàn tay sắt và những vết sẹo của vô số trận chiến và tra tấn, da thịt của anh ta cũng in dấu không thể xóa nhòa với The Brand, một biểu tượng tà ác thu hút các thế lực bóng tối đến với anh ta và tiêu diệt anh ta như sự hy sinh của chúng.

Nhưng Guts sẽ không chấp nhận số phận của mình; bất cứ ai khác đủ ngu ngốc để chống lại anh ta! Đi cùng với Puck the Elf, khó chịu hơn là bạn đồng hành, Guts không ngừng đi theo con đường tối tăm, đẫm máu chỉ dẫn đến cái chết...hoặc báo thù".

Ra mắt trailer đầu tiên của anime Berserk: The Black Swordsman- Ảnh 8.
Ra mắt trailer đầu tiên của anime Berserk: The Black Swordsman- Ảnh 9.

Những phim hoạt hình mới về động vật thú vịNhững phim hoạt hình mới về động vật thú vị Game Free Fire của Garena được chuyển thể thành animeGame Free Fire của Garena được chuyển thể thành anime GTA 6 công bố thời điểm phát hànhGTA 6 công bố thời điểm phát hành
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình