Game Free Fire của Garena được chuyển thể thành anime

ANH VŨ

Đăng lúc 21:01 | 20/05/2024

Free Fire - một trò chơi thể loại chiến đấu sinh tồn miễn phí - đang được chuyển thể thành anime.

Tin tức này được đưa ra sau thông báo nhà phát hành trò chơi Free Fire - Garena, đang hợp tác với Kadokawa để thực hiện dự án anime này thông qua khoản đầu tư chung.

Game Free Fire của Garena được chuyển thể thành anime- Ảnh 1.

GTA 6 công bố thời điểm phát hànhGTA 6 công bố thời điểm phát hành

Công ty mẹ của Rockstar Games, Take-Two Interactive cuối cùng đã tiết lộ thời điểm phát hành cho Grand Theft Auto 6 sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2025.

Món quà dành cho game thủ khi Free Fire chuyển thể thành anime

Bản chuyển thể anime dự kiến được sản xuất bởi một xưởng sản xuất anime Nhật Bản với KADOKAWA QINGYU - chi nhánh ở nước ngoài của Kadokawa. Phim hoạt hình sẽ được phát sóng và phát trực tuyến trên toàn thế giới.

Thỏa thuận này được giám sát bởi Harold Teo - giám đốc Garena; Joseph Ong - giám đốc điều hành tại Garena; Takashi Sensui - giám đốc điều hành tại Kadokawa; và Shinya Kato - phó chủ tịch cấp cao phụ trách kinh doanh toàn cầu tại Kadokawa.

Từ trái qua: Harold Teo, Joseph Ong, Takashi Sensui và Shinya Kato.

Từ trái qua: Harold Teo, Joseph Ong, Takashi Sensui Shinya Kato.

Trò chơi Free Fire được phát triển bởi studio trò chơi 111dots Studio và được xuất bản bởi Garena - nhà phát triển và phát hành trò chơi trực tuyến toàn cầu có trụ sở tại Singapore.

Garena hoạt động dưới sự quản lý của Sea Limited - một công ty Internet tiêu dùng toàn cầu. Các trò chơi khác mà Garena đã phát hành bao gồm Arena of Valor, Call of Duty: Mobile, EA Sports FC Online, Point Blank, cùng nhiều trò chơi khác.

Game Free Fire của Garena được chuyển thể thành anime- Ảnh 4.

Free Fire là trò chơi bắn súng sinh tồn nổi tiếng thế giới trên thiết bị di động. Mỗi lượt chơi kéo dài 10 phút sẽ đưa bạn đến một hòn đảo xa xôi, nơi bạn phải đối đầu với 49 người chơi khác, tất cả đều phải cùng nhau sinh tồn.

Người chơi tự do lựa chọn điểm xuất phát bằng chiếc dù của mình và đặt mục tiêu ở trong vùng an toàn càng lâu càng tốt. Sử dụng các phương tiện để khám phá bản đồ rộng lớn, ẩn náu trong vùng hoang dã hoặc trở nên vô hình bằng cách di chuyển dưới bãi cỏ hoặc súng trường. Phục kích, bắn tỉa, sống sót, chỉ có mục tiêu duy nhất: Sống sót và hoàn thành nhiệm vụ.

Game Free Fire của Garena được chuyển thể thành anime- Ảnh 5.

Điều đáng chú ý rằng đây là thông tin cập nhật đầu tiên về kế hoạch của Kadokawa, nhằm có một bộ phận ở nước ngoài để xử lý các quyền sở hữu trí tuệ tại Nhật Bản và quốc tế. Gã khổng lồ truyền thông Nhật Bản trước đây đã đề cập đến mục tiêu thành lập một studio nội bộ thông qua việc sáp nhập với những studio hiện có, cũng như thành lập những studio mới để chống lại tình trạng thiếu nhân tài.

Đoạn trailer giới thiệu trò chơi Free Fire của Garena.

Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầuMèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu Ultraman quay trở lại với bộ phim hoạt hình mới của NetflixUltraman quay trở lại với bộ phim hoạt hình mới của Netflix Gorillaz, ban nhạc ảo thành công với hoạt hình âm nhạcGorillaz, ban nhạc ảo thành công với hoạt hình âm nhạc
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình