Phim hoạt hình về nạn phá rừng ngày càng nhiều

HẢI ĐĂNG TTC

Đăng lúc 16:10 | 24/06/2024

Sauvages là hoạt hình stop-motion mới của đạo diễn kiêm đồng biên kịch Claude Barras về nạn tàn phá rừng nhiệt đới.

Bộ phim được đạo diễn Barras lấy cảm hứng từ ông bà sống gần gũi với thiên nhiên ở dãy núi Alps của Thụy Sĩ. Nội dung phim diễn ra trong một khu rừng đang bị con người tàn phá.

Nơi đây diễn ra cuộc xung đột giữa những người khai thác gỗ và các bộ lạc đang sống tại địa phương.

Sauvages là bộ phim thứ hai của đạo diễn của Barras, người từng nhận hai giải Cesar cùng một đề cử Oscar phim hoạt hình xuất sắc My Life as a Zucchini

Sauvages là bộ phim thứ hai của đạo diễn của Barras, người từng nhận hai giải Cesar cùng một đề cử Oscar phim hoạt hình xuất sắc My Life as a Zucchini

Hoạt hình về nạn phá rừng diễn ra với quy mô ngày càng lớn

Nhân vật chính là cô bé Kéria nhận nuôi một chú đười ươi con được cứu thoát khỏi đồn điền dầu cọ nơi cha cô làm việc.

Trước hoàn cảnh khu rừng đang bị đe dọa nghiêm trọng, cô bé Kéria cùng người em họ và chú đười ươi phải đối mặt với nhiều thử thách trong việc bảo vệ ngôi nhà tổ tiên của gia đình.

Phim hoạt hình về nạn phá rừng ngày càng nhiều- Ảnh 2.
Phim hoạt hình về nạn phá rừng ngày càng nhiều- Ảnh 3.
Phim hoạt hình về nạn phá rừng ngày càng nhiều- Ảnh 4.
Phim hoạt hình về nạn phá rừng ngày càng nhiều- Ảnh 5.
Phim hoạt hình về nạn phá rừng ngày càng nhiều- Ảnh 6.
Phim hoạt hình về nạn phá rừng ngày càng nhiều- Ảnh 7.

Thế giới trong phim khá rộng lớn với nhiều nhân vật, động vật và bối cảnh ngoài trời. Tất cả đòi hỏi rất nhiều công sức và mọi thứ đã được chuẩn bị từ năm 2019.

Sauvages được thực hiện thủ công trong 5 năm. Đoàn phim có gần 300 người đã tham gia sản xuất và kinh phí ước tính khoảng 14 triệu USD.

Đối với Barras, những nhân vật của anh sẽ mất đi sự hấp dẫn nếu thiếu vẻ đẹp thủ công. Dù công nghệ 3D đã phát triển nhiều, nhưng hoạt hình stop-motion vẫn có sức hút riêng.

Clip về phim hoạt hình SAUVAGES

Hoạt hình người hùng nhỏ và hành trình thả hổ về rừngHoạt hình người hùng nhỏ và hành trình thả hổ về rừng Trailer chính thức cho phần 2 phim hoạt hình Star Trek: ProdigyTrailer chính thức cho phần 2 phim hoạt hình Star Trek: Prodigy Airbnb hợp tác với Disney ra mắt các căn phòng chủ đề Inside Out 2Airbnb hợp tác với Disney ra mắt các căn phòng chủ đề Inside Out 2
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình