Hoạt hình hài hước về Thế vận hội Olympic mùa hè Paris 2024

HẢI ĐĂNG TTC

Đăng lúc 15:50 | 21/06/2024

Chào đón Thế vận hội Olympic mùa hè sẽ diễn ra ở Paris vào năm nay, studio Arte và Cube Creative của Pháp tiếp tục mang đến bộ phim hoạt hình ngắn Athleticus.

Nội dung bộ phim là hô biến những con vật hoang dã thành những vận động viên tài năng thi đấu trong các môn thể thao hài hước và đầy màu sắc.

Đây cũng là lần tái ngộ hoành tráng của vị đạo diễn kiêm biên kịch Nicolas Deveaux. Ông làm việc tại Cube Creative, một studio sản xuất phim và hiện nay là một phần của Tập đoàn Xilam.

Đây cũng là lần tái ngộ hoành tráng của vị đạo diễn kiêm biên kịch Nicolas Deveaux. Ông làm việc tại Cube Creative, một studio sản xuất phim và hiện nay là một phần của Tập đoàn Xilam.

Động vật hoang dã thành vận động viên Olympic

Với niềm đam mê tìm hiểu động vật từ nhỏ nên suốt 20 năm qua, công việc của Nicolas Deveaux là biến những con vật hoang dã thành những vận động viên tài ba, nhảy nhót, bơi lặn, thi thố trong những cảnh phim hoạt hình sáng tạo và hài hước.

Đạo diễn Nicolas Deveaux đã bắt đầu với thể loại phim ngắn hài hước của những con thú với phim 7 tấn 2 vào năm 2004, kể về một con voi tập nhảy nhào lộn trên tấm bạt lò xo. Sau đó là nhiều phim ngắn cùng thể loại được liên tiếp ra mắt. Tiêu biểu có các phim:

5 mét 8 ra mắt năm 2012 với đàn hươu cao cổ đi thi lặn nước.

Hoạt hình hài hước về Thế vận hội Olympic mùa hè Paris 2024- Ảnh 2.
Hoạt hình hài hước về Thế vận hội Olympic mùa hè Paris 2024- Ảnh 3.
Hoạt hình hài hước về Thế vận hội Olympic mùa hè Paris 2024- Ảnh 4.
Hoạt hình hài hước về Thế vận hội Olympic mùa hè Paris 2024- Ảnh 5.

Những chú hươu cao cổ nhảy với kỹ thuật điêu luyện như vận động viên chuyên nghiệp.

1 mét/giờ phát hành vào năm 2018 với những chú ốc sên nhảy múa trên cánh máy bay.

Hoạt hình hài hước về Thế vận hội Olympic mùa hè Paris 2024- Ảnh 6.
Hoạt hình hài hước về Thế vận hội Olympic mùa hè Paris 2024- Ảnh 7.
Hoạt hình hài hước về Thế vận hội Olympic mùa hè Paris 2024- Ảnh 8.
Hoạt hình hài hước về Thế vận hội Olympic mùa hè Paris 2024- Ảnh 9.

Sự hài hước và thu hút của phim khi kết hợp âm nhạc và hình ảnh bắt mắt của những chú ốc sên tập trung nhảy múa nhưng với thời gian được tua nhanh.

Bạn có thể xem các phim ngắn được đạo diễn Nicolas Deveaux chia sẻ tại đây.

Ý tưởng đưa những phim ngắn này thành loạt phim nhiều tập ban đầu khiến Nicolas Deveaux băn khoăn vì chi phí sản xuất cao. Nhưng cuối cùng, ý tưởng đã thực hiện được và phát triển thành bộ phim Athleticus ra mắt năm 2018 đã giành được sự yêu mến của khán giả.

Deveaux nói rằng mục tiêu của ông là giúp người xem cảm thấy gần gũi hơn với động vật hoang dã và tôn trọng thế giới tự nhiên hơn. Vì suy cho cùng, con người cũng chỉ là một dạng động vật mà thôi.

Lần trở lại này là mùa thứ tư của bộ phim Athleticus. Các vận động viên động vật hoang dã sẽ tập trung vào các môn thể thao dưới nước. Cùng chào đón Thế vận hội Olympic mùa hè Paris 2024 này với Athleticus, có khi bạn sẽ thấy một chú đà điểu chạy nhanh hơn cả Usain Bolt đấy!

Đoạn giới thiệu phim Athleticus mùa 4

Học kỹ năng với cặp quái vật dễ thương trong phim hoạt hìnhHọc kỹ năng với cặp quái vật dễ thương trong phim hoạt hình Phim hoạt hình Super Mario phần 2 ấn định ngày ra mắtPhim hoạt hình Super Mario phần 2 ấn định ngày ra mắt Hoạt hình về biệt đội nổi loạn trong thế giới phép thuậtHoạt hình về biệt đội nổi loạn trong thế giới phép thuật
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình