Truyện tranh Gachiakuta được chuyển thể thành anime

ANH VŨ

Đăng lúc 20:10 | 20/06/2024

Bộ truyện tranh Gachiakuta của Kei Urana sẽ chính thức được chuyển thể thành anime vào năm 2025, với hình ảnh teaser và trailer đầu tiên vừa được tiết lộ.

Studio Bones (từng sản xuất My Hero Academia, Mob Psycho 100) sẽ đảm nhận vai trò diễn hoạt cho bộ phim chuyển thể thành anime này.

Truyện tranh Gachiakuta được chuyển thể thành anime- Ảnh 1.

Học kỹ năng với cặp quái vật dễ thương trong phim hoạt hìnhHọc kỹ năng với cặp quái vật dễ thương trong phim hoạt hình

Nelly Jelly, cô bé siêu quậy sẽ đồng hành cùng hai người bạn quái vật đáng yêu Jim và Jam trong phim hoạt hình mới.

Truyện tranh được chuyển thể thành anime

Sẽ có một buổi hội thảo dành riêng cho bộ anime này tại Anime Expo 2024 vào ngày 4-7 tới. Trong đó, các thành viên Bones sẽ có mặt cùng với các nhà sản xuất từ Avex và người biên tập manga. Họ sẽ hé lộ những chi tiết hậu trường về bộ anime chuyển thể này.

Đạo diễn: Fumihiko Suganuma (đạo diễn của The First Slam Dunk, Hirobako and The Eccentric Family).

Sáng tác series: Hiroshi Seko (sáng tác/kịch bản series cho Attack on Titan phần cuối và Wind Breaker).

Thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình: Satoshi Ishino (giám đốc hoạt hình chính của Godzilla Singular PointAICO Incarnation).

Sản xuất hoạt hình: Studio Bones (nhà sản xuất My Hero Academia, Fullmetal Alchemist)

Bộ truyện tranh đã xuất bản chương thứ 100 trên tạp chí Weekly Shonen số tuần này. Gachiakuta bắt đầu xuất bản nhiều kỳ vào tháng 2-2022. Bộ truyện tranh do Urana viết và minh họa, nhưng có các thiết kế graffiti của Ando Hideyoshi. Kodansha US đã cấp phép cho bộ truyện bằng tiếng Anh. Mặc dù được ra mắt vào năm 2022 nhưng phiên bản tiếng Anh của manga chỉ mới bắt đầu được xuất bản vào tháng 1 năm nay.

Teaser anime Gachiakuta.

Nội dung chính của Gachiakuta nói về cuộc sống trong những khu ổ chuột của một xã hội giàu có là một cộng đồng "dân tộc", xuất thân từ những tội phạm bị đày ải khỏi xã hội.

Sống giữa những người dân trong bộ tộc là một cậu bé tên Rudo - người rất ghét sự lãng phí của tầng lớp thượng lưu. Họ thường đổ bất cứ thứ gì được coi là rác rưởi, kể cả tội phạm, vào một bãi rác khổng lồ bên dưới thị trấn được gọi là "The Pit".

Rudo được cha nuôi của mình, Regto, cho biết rằng cha ruột của anh đã bị ném xuống The Pit vì một tội ác trước khi anh được sinh ra. Một ngày nọ, sau khi lục lọi một bãi rác, Rudo trở về nhà và thấy Regto đã bị giết.

Bị bắt tại hiện trường, Rudo ngay lập tức bị buộc tội giết người mặc dù anh ta vô tội do thân phận là một người trong bộ tộc. Không thể thoát khỏi số phận của mình, Rudo thề sẽ trả thù người dân và bị ném xuống The Pit.

Phim hoạt hình Super Mario phần 2 ấn định ngày ra mắtPhim hoạt hình Super Mario phần 2 ấn định ngày ra mắt Hoạt hình về biệt đội nổi loạn trong thế giới phép thuậtHoạt hình về biệt đội nổi loạn trong thế giới phép thuật Bộ anime nổi tiếng của Ghibli xuất hiện trong quảng cáo  McDonald"sBộ anime nổi tiếng của Ghibli xuất hiện trong quảng cáo McDonald's
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình