Hoạt hình người hùng nhỏ và hành trình thả hổ về rừng

HẢI ĐĂNG TTC

Đăng lúc 19:44 | 22/06/2024

Hành trình của siêu anh hùng nhí và người bạn hổ đặc biệt trong phim hoạt hình.

Vừa qua, hãng All Rights Entertainment đã mua bản quyền phát hành bộ phim Extinction. Câu chuyện xoay quanh cậu bé Mohsen, một 'fan cuồng' của thể loại siêu anh hùng và người bạn đặc biệt.

Trong một chuyến picnic với gia đình gần khu rừng, Mohsen tình cờ chứng kiến một chú hổ quý hiếm đang bị bọn săn trộm truy bắt.

Extinction do hãng Magic Picture Films của Malaysia sản xuất.

Extinction do hãng Magic Picture Films của Malaysia sản xuất.

Phim hoạt hình về hành trình giải cứu chú hổ Mã Lai cuối cùng

Cậu bé quyết định 'hóa thân' thành siêu anh hùng để giải cứu chú hổ này. Mohsen đã bắt đầu chuyến phiêu lưu nguy hiểm để thực hiện nhiệm vụ được cậu gọi là 'Cuộc giải cứu chú hổ Mã Lai cuối cùng!'.

Và thế là cuộc hành trình của cả hai bắt đầu. Trên đường phiêu lưu cùng vượt qua nhiều thử thách, Mohsen và chú hổ trở thành đôi bạn thân thiết.

Hoạt hình người hùng nhỏ và hành trình thả hổ về rừng- Ảnh 2.
Hoạt hình người hùng nhỏ và hành trình thả hổ về rừng- Ảnh 3.
Hoạt hình người hùng nhỏ và hành trình thả hổ về rừng- Ảnh 4.
Hoạt hình người hùng nhỏ và hành trình thả hổ về rừng- Ảnh 5.

Câu chuyện kịch tính kết hợp nhiều cảnh cảm động. Khán giả sẽ thấy được ngay cả một cậu bé bình thường nếu quyết tâm cũng có thể tạo ra sự khác biệt phi thường.

Đặc biệt, ngay từ tiêu đề bộ phim cũng là lời nhắc về vấn đề loài hổ Mã Lai đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng vì nạn săn bắt trộm và môi trường sống tự nhiên ngày càng bị thu hẹp.

Nhà sản xuất đã có dự định thực hiện một series hoạt hình nhiều tập để tiếp nối câu chuyện này.

Đoạn giới thiệu phim Extinction

Hoạt hình hài hước về Thế vận hội Olympic mùa hè Paris 2024Hoạt hình hài hước về Thế vận hội Olympic mùa hè Paris 2024 Airbnb hợp tác với Disney ra mắt các căn phòng chủ đề Inside Out 2Airbnb hợp tác với Disney ra mắt các căn phòng chủ đề Inside Out 2 Học kỹ năng với cặp quái vật dễ thương trong phim hoạt hìnhHọc kỹ năng với cặp quái vật dễ thương trong phim hoạt hình
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình