Gabriel and the Guardians, phim hoạt hình phiêu lưu thần thoại thú vị

ANH VŨ

Đăng lúc 08:44 | 21/06/2024

'Gabriel and the Guardians' là loạt phim hoạt hình giả tưởng lấy cảm hứng từ văn bản tiếng Do Thái cổ, giống như Lord of the Rings được lấy cảm hứng từ truyền thuyết Bắc Âu.

Toonz Media Group đã hợp tác với Angel Studios để phân phối loạt phim hoạt hình phiêu lưu giả tưởng theo phong cách anime mới - Gabriel and the Guardians.

Học kỹ năng với cặp quái vật dễ thương trong phim hoạt hìnhHọc kỹ năng với cặp quái vật dễ thương trong phim hoạt hình

Nelly Jelly, cô bé siêu quậy sẽ đồng hành cùng hai người bạn quái vật đáng yêu Jim và Jam trong phim hoạt hình mới.

Phim hoạt hình thú vị kết hợp về văn hóa, lịch sử của Do Thái cổ

Phim bao gồm 13 tập, mỗi tập có thời lượng 22 phút kể về Gabriel - người bảo vệ thiên thể trong thế giới thần thoại Ara, người được giao nhiệm vụ bảo vệ Cây vĩnh cửu - ngay cả khi những người bạn đồng hành của anh chùn bước, Gabriel vẫn trung thành với sứ mệnh của mình và không bao giờ mất hy vọng. Bộ phim được sản xuất chủ yếu dành cho người xem từ 13 tuổi trở lên.

Bruno Zarka, chủ tịch - đồng sản xuất, phân phối truyền hình của Toonz, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Angel Studios để phân phối loạt phim hoạt hình đầy hứa hẹn này, vì Gabriel and the Guardians có đủ yếu tố để trở thành một chương trình nổi tiếng toàn cầu. 

Sự kết hợp độc đáo giữa hoạt hình chất lượng cao, các nhân vật mạnh mẽ được hỗ trợ bởi các diễn viên lồng tiếng được thế giới công nhận và sức hấp dẫn toàn cầu sẽ mang lại trải nghiệm hấp dẫn và thú vị".

Gabriel and the Guardians, phim hoạt hình phiêu lưu thần thoại thú vị- Ảnh 4.

Được phát triển bởi Colossul Studio, với phần diễn hoạt do Tiger Animation đảm nhận và Robot Playground đảm nhận vai trò tiền sản xuất, loạt phim hoạt hình 2D có sự tham gia của Johnny Yong Bosch trong vai Gabriel; Cristina Vee trong vai Namay'ah - một nhà giả kim xảo quyệt và tháo vát; James Arnold Taylor trong vai Malachros - nhân vật phản diện chính; và Matt Lanter trong vai Nok - một kẻ khoác lác.

Johnny Yong Bosch trong vai Gabriel.

Johnny Yong Bosch trong vai Gabriel.

Cristina Vee trong vai Namay'ah.

Cristina Vee trong vai Namay'ah.

James Arnold Taylor trong vai Malachros.

James Arnold Taylor trong vai Malachros.

Matt Lanter trong vai Nok

Matt Lanter trong vai Nok

Gabriel and the Guardians được tạo ra bởi Jason Andrew Moody, với David Evan Cunningham là người dẫn chương trình và Albert Francis Moore là giám đốc sản xuất. Bộ ba này tự hào về kinh nghiệm hàng chục năm của mình trong lĩnh vực hoạt hình trên các tựa phim từ The Lion King đến The Wingfeather Saga.

Gabriel and the Guardians, phim hoạt hình phiêu lưu thần thoại thú vị- Ảnh 9.
Gabriel and the Guardians, phim hoạt hình phiêu lưu thần thoại thú vị- Ảnh 10.
Gabriel and the Guardians, phim hoạt hình phiêu lưu thần thoại thú vị- Ảnh 11.

"Với chuyên môn của Bruno và toàn bộ nhóm Toonz để giúp đỡ dự án Gabriel là một điều may mắn. Danh tiếng và mối quan hệ của họ trong thể loại anime đã trở thành huyền thoại và chúng tôi mong muốn có được mối quan hệ hợp tác phát triển mạnh mẽ" - Thomas Hughes, giám đốc chiến lược phân phối và quan hệ đối tác toàn cầu tại Angel Studios, cho biết.

Đoạn giới thiệu về quá trình sản xuất Gabriel and the Guardians.

Phim hoạt hình Super Mario phần 2 ấn định ngày ra mắtPhim hoạt hình Super Mario phần 2 ấn định ngày ra mắt Hoạt hình về biệt đội nổi loạn trong thế giới phép thuậtHoạt hình về biệt đội nổi loạn trong thế giới phép thuật Bộ anime nổi tiếng của Ghibli xuất hiện trong quảng cáo  McDonaldBộ anime nổi tiếng của Ghibli xuất hiện trong quảng cáo McDonald's
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình