Trailer chính thức cho phần 2 phim hoạt hình Star Trek: Prodigy

ANH VŨ

Đăng lúc 19:00 | 22/06/2024

CBS Studios vừa tung trailer và ảnh bìa cho phần 2 của loạt phim Star Trek: Prodigy. Tất cả 20 tập mới sẽ ra mắt vào ngày 1-7 trên Netflix.

Được phát triển bởi Kevin và Dan Hageman (cả hai đều từng đoạt giải Emmy), cùng với Alex Kurtzman và nhóm của anh ấy tại Secret Hideout, bộ phim hoạt hình CG (computer graphics - đồ họa máy tính) là loạt phim Star Trek đầu tiên nhắm đến khán giả trẻ tuổi.

Trailer chính thức cho phần 2 phim hoạt hình Star Trek: Prodigy- Ảnh 1.

Hoạt hình hài hước về Thế vận hội Olympic mùa hè Paris 2024Hoạt hình hài hước về Thế vận hội Olympic mùa hè Paris 2024

Chào đón Thế vận hội Olympic mùa hè sẽ diễn ra ở Paris vào năm nay, studio Arte và Cube Creative của Pháp tiếp tục mang đến bộ phim hoạt hình ngắn Athleticus.

Loạt phim hoạt hình dành cho trẻ em

Phần thứ hai của loạt phim hoạt hình Star Trek: Prodigy theo chân một nhóm người ngoài hành tinh trẻ tuổi tham gia cùng đô đốc Kathryn Janeway trong nhiệm vụ tìm kiếm phi hành đoàn ban đầu của USS Protostar và tìm hiểu thêm về Starfleet khi họ được đào tạo để trở thành sĩ quan cảnh sát.

Trailer chính thức cho phần 2 phim hoạt hình Star Trek: Prodigy- Ảnh 3.

Dàn diễn viên lồng tiếng cho Star Trek: Prodigy bao gồm: Kate Mulgrew (Hologram Kathryn Janeway), Brett Grey (Dal), Ella Purnell (Gwyn), Rylee Alazraqui (Rok-Tahk), Angus Imrie (Zero), Jason Mantzoukas (Jankom Pog), Dee Bradley Baker (Murf), John Noble (The Diviner) và Jimmi Simpson (Drednok), cùng các diễn viên lồng tiếng khác.

Trailer chính thức cho phần 2 phim hoạt hình Star Trek: Prodigy- Ảnh 4.

Star Trek: Prodigy đã nhận được đề cử Giải thưởng TCA năm 2023 về Thành tựu xuất sắc cho Chương trình dành cho gia đình, cùng với đề cử giải Emmy dành cho Trẻ em và gia đình năm 2022 cho Loạt phim hoạt hình xuất sắc, và nhà thiết kế sản xuất Alessandro Taini đã giành được giải thưởng Thành tựu cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực hoạt hình.

Trailer chính thức cho phần 2 phim hoạt hình Star Trek: Prodigy- Ảnh 5.

Đây là bộ phim của Eye Animation Productions (bộ phận hoạt hình của CBS Studios), Nickelodeon Animation, Secret Hideout và Roddenberry Entertainment. Alex Kurtzman, Heather Kadin, Aaron Baiers, Rod Roddenberry và Trevor Roth giữ vai trò điều hành sản xuất. Ben Hibon chỉ đạo, điều hành sản xuất và đóng vai trò là người đứng đầu nhóm sáng tạo của loạt phim hoạt hình. Phim được phân phối bởi Paramount Global Content Distribution.

Trailer Star Trek: Prodigy phần 2

Ba cô gái bỗng thành trend anime nhờ tạo dáng trên Google MapsBa cô gái bỗng thành trend anime nhờ tạo dáng trên Google Maps Airbnb hợp tác với Disney ra mắt các căn phòng chủ đề Inside Out 2Airbnb hợp tác với Disney ra mắt các căn phòng chủ đề Inside Out 2 Gabriel and the Guardians, phim hoạt hình phiêu lưu thần thoại thú vịGabriel and the Guardians, phim hoạt hình phiêu lưu thần thoại thú vị
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình