Showbiz muôn màu

'Ong Bây Bi' Orange hát nhạc phim Yêu trước ngày cưới

HÀ TRÂM

Đăng lúc 07:55 | 20/12/2023

Góp giọng trong ca khúc chủ đề của 'Yêu trước ngày cưới', Orange chia sẻ quan điểm cá nhân về câu chuyện tình yêu của bản thân và các nhân vật trong phim.

Yêu trước ngày cưới hiện là một trong những bộ phim hot nhất nửa cuối năm 2023. Không chỉ gây ấn tượng mạnh với khán giả về nội dung tình yêu phức tạp và tình huống hấp dẫn, phim còn chinh phục trái tim của người xem bằng ca khúc chủ đề Để trái tim cất lời do Anh Bùi và Jiwon Kim (Jukebop) đồng sáng tác.

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa giai điệu cuốn hút, lời ca cảm xúc, với giọng hát nhẹ nhàng sâu lắng của Orange, Để trái tim cất lời tạo ra không gian âm nhạc lãng mạn, giúp người nghe hiểu được nỗi lòng nhân vật.

MV Để trái tim cất lời - Orange | OST Yêu trước ngày cưới

Để có thể truyền đạt sâu sắc tâm trạng, giúp cho người nghe cảm nhận được những biến đổi trong câu chuyện tình yêu rắc rối của Yêu trước ngày cưới, nữ ca sĩ đã tưởng tượng và đặt mình vào vị trí của nhân vật Huy Hoàng (Song Luân thủ vai) và Nhật Phương (Minh Trang thủ vai).

“Ong Bây Bi” Orange nhận đang ế vì yêu không khôn lanh

Để trái tim cất lời kể về câu chuyện tình yêu đầy hy vọng, nhưng cũng chứa đựng sự cô đơn và nỗi lo lắng. Chia sẻ rõ hơn về cách yêu của bản thân và nhân vật Nhật Phương, Minh Anh (Nhã Phương thủ vai), Orange cho biết:

“Cách yêu của Orange không phải là cách yêu khôn lanh đâu. Nếu yêu khôn lanh, bây giờ Orange đã có bạn trai rồi, thật sự ế rất lâu rồi. Theo Orange, không có cách yêu nào là cách yêu hoàn toàn đúng, cũng không có cách yêu nào hoàn toàn sai. 

Chúng ta chỉ đang có những cách phản ứng, cách xử lý tình huống phù hợp với dòng chảy thời gian và từng hoàn cảnh của riêng từng người.

Mình không phán xét lựa chọn của Nhật Phương hay Minh Anh nên hay không. Thật ra một khi mình đã muốn rồi thì lý do nào cũng hợp lý. Orange nghĩ, đã quyết định gì cho cuộc đời thì mình phải chịu trách nhiệm. 

Những cô gái trong ‘Yêu trước ngày cưới’ lựa chọn sai, đặt niềm tin sai thì họ sẽ có những hậu quả. Phim sẽ an bài cho mọi người xem. Mình cũng rất tò mò diễn biến sẽ như thế nào”.

Orange cho rằng những cô gái trong

Orange cho rằng những cô gái trong "Yêu trước ngày cưới" lựa chọn sai, đặt niềm tin sai thì họ sẽ có những hậu quả.

Trên quan điểm cá nhân, nữ ca sĩ nhận thấy nhân vật Huy Hoàng và Mạnh Dũng quá rối rắm. “Các anh hãy cố gắng sửa chữa những điều trong cuộc sống của mình và sống thật tốt cuộc đời của các anh đi đã. Orange cảm thấy loay hoay như thế mà còn vướng vào các mối tình rối rắm thì chẳng giúp ích được gì cả.

Nếu Orange vướng vào các trường hợp này thì mình sẽ biến mất ngay. Mình sẽ rút lui khỏi tình huống này, yêu người khác hoàn toàn” - Orange thành thật bày tỏ.

Để trái tim cất lời không chỉ là ca khúc phụ trợ, mà còn là một phần quan trọng của câu chuyện, làm cho những tình tiết trong phim trở nên sâu sắc hơn. Qua giọng hát của Orange, bài hát đánh thức sự đồng cảm của khán giả.

Qua giọng hát của Orange, 'Để trái tim cất lời' đánh thức sự đồng cảm của khán giả.

Qua giọng hát của Orange, 'Để trái tim cất lời' đánh thức sự đồng cảm của khán giả.

“Mình thấy ‘Yêu trước ngày cưới’ khá dũng cảm khi đề cập đến những vấn đề mà ngay cả những bộ phim ở thế hệ trước khó lòng hay không dám nhắc tới. Tuy nhiên, đây là những vấn đề rất hiện hữu ngày nay, mọi người thường thấy.

Vì thế, quan điểm yêu này rất hữu ích cho những người trẻ. Không riêng người trẻ đâu mà tất cả những người đang yêu và đang trong giai đoạn tiền hôn nhân đều có những vấn đề của họ. Sau bộ phim này, Orange nghĩ rằng sẽ rút ra bài học cho mình” - Orange cho biết.

Ca khúc chủ đề Để trái tim cất lời của phim Yêu trước ngày cưới thành công trong việc thể hiện cảm xúc và tạo ra một trải nghiệm âm nhạc đáng nhớ. Đây là một bản nhạc phim thông thường mà có thể neo vào lòng khán giả trong thời gian dài.

Tung MV mới, Orange mong thành Tung MV mới, Orange mong thành 'trạm phát năng lượng' Orange tiết lộ khắc khẩu với mẹ, lần đầu gọi điện xin lỗi gia đìnhOrange tiết lộ khắc khẩu với mẹ, lần đầu gọi điện xin lỗi gia đình Diva Hà Trần bất ngờ làm cameo trong MV mới của OrangeDiva Hà Trần bất ngờ làm cameo trong MV mới của Orange
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU