Showbiz muôn màu

Ngọc Lan 'trở về' qua tiếng hát Diệp Ngọc Hương

HÀ TRÂM

Đăng lúc 16:26 | 18/12/2023

Sau 6 tháng chuẩn bị, đêm nhạc của ca sĩ Diệp Ngọc Hương với chủ đề 'Ngọc Lan trong tôi' đã diễn ra trong sự yêu thương và mong chờ của khán giả.

Tại đêm nhạc, Diệp Ngọc Hương đã dẫn dắt cảm xúc khán giả qua nhiều cung bậc khác nhau với 20 ca khúc bất hủ của cố danh ca Ngọc Lan. 

Nữ ca sĩ mở màn với Bài tình ca cho Ngọc Lan - một sáng tác ra đời sau khi cố danh ca không còn nữa, như một lời tri ân sâu thẳm mà Diệp Ngọc Hương dành cho danh ca Ngọc Lan.

Ngọc Lan 'trở về' qua tiếng hát Diệp Ngọc Hương- Ảnh 1.

Khi được MC Thanh Bạch hỏi về lý do và động lực khiến Diệp Ngọc Hương bay từ Mỹ về thực hiện đêm nhạc, Diệp Ngọc Hương xúc động: “Mọi thứ đều xuất phát từ tình yêu. Đó là tình yêu tôi dành cho những ca khúc của chị Ngọc Lan và những thân yêu của mình. 

Đa số khán giả ngồi ở đây có người 7 năm, 8 năm hay 10 năm rồi chưa gặp nên tôi mong đây là dịp để tôi được gặp gỡ, chuyện trò cùng mọi người qua âm nhạc. Để đêm nhạc có thể diễn ra thành công như hôm nay, tôi đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, yêu thương từ đồng nghiệp, bạn bè".

Đêm nhạc không chỉ để lại kỷ niệm đẹp cho Diệp Ngọc Hương sau 10 năm xa quê hương, mà còn gợi nhớ nhiều tình cảm cho những ai yêu giọng hát của Ngọc Lan

Đêm nhạc không chỉ để lại kỷ niệm đẹp cho Diệp Ngọc Hương sau 10 năm xa quê hương, mà còn gợi nhớ nhiều tình cảm cho những ai yêu giọng hát của Ngọc Lan

Đêm nhạc còn được hoàn thiện bởi những giọng ca khách mời như: Tony Trần, Linh Vũ, Nhân Khải… Họ song ca cùng Diệp Ngọc Hương qua các ca khúc: Bài ngợi ca tình yêu, Mùa đông của anh, Liên khúc tình yêu...

Phần cuối của đêm nhạc là sự xuất hiện xuyên suốt của Diệp Ngọc Hương với loạt ca khúc đi cùng tên tuổi của danh ca Ngọc Lan như: Hạnh phúc nơi nào, 20 năm tình cũ, Người yêu dấu Hư ảo.

Khán giả miền Trung, miền Tây về Sài Gòn nghe Diệp Ngọc Hương hát

Đêm nhạc kết thúc khá muộn lúc 23h, nhưng khán giả vẫn ở lại đông đủ với Diệp Ngọc Hương. Không chỉ đến nghe nhạc, những khán giả lâu năm cũng mượn cơ hội này để bày tỏ tình cảm dành cho nữ ca sĩ.

Một khán giả đến từ Đà Lạt đã mang theo bức tranh vẽ chân dung của Diệp Ngọc Hương để tặng cô ngay trên sân khấu. Theo ca sĩ 8X, suốt 30 năm qua người khán giả này chỉ sống ở Đà Lạt và đây là lần đầu tiên cô xuống TP.HCM vì đêm nhạc.

Ngọc Lan 'trở về' qua tiếng hát Diệp Ngọc Hương- Ảnh 3.

Chia sẻ cảm xúc sau đêm nhạc, Diệp Ngọc Hương cho biết: “Đêm nhạc thành công ngoài sự mong đợi của tôi. Điều tôi cảm nhận được lớn nhất chính là tình cảm của khán giả dành cho mình. Từ tận đáy lòng, tôi cảm thấy vô cùng biết ơn. Nhìn thấy các bạn ở đây, tôi mãn nguyện vô cùng, bao nhiêu vất vả, cực nhọc trong nửa năm qua coi như tan biến”.

Nói về việc thể hiện các nhạc phẩm của cố danh ca Ngọc Lan, Diệp Ngọc Hương cho biết cô đã cố gắng làm tốt có thể, từ việc đứng ra tổ chức đêm nhạc đến việc hát thật hay những tình khúc của chị.

Ngoài ra, Diệp Ngọc Hương chia sẻ trong quá trình làm việc cùng nhau, MC Thanh Bạch đã động viên và cổ vũ tinh thần cho cô rất nhiều. 

Trước khi đêm nhạc diễn ra, nam MC thường nhắn tin động viên khen ngợi “giọng hát của Diệp Ngọc Hương rất đáng được trân trọng”. Ngoài ra, Thanh Bạch còn góp ý kịch bạn của đêm nhạc theo chuyên môn của mình.

Diệp Ngọc Hương đã mang đến một đêm nhạc hát về các tình khúc bất hủ của danh ca Ngọc Lan đầy cảm xúc

Trước tình cảm và sự ủng hộ của người hâm mộ và khán giả dành cho mình, Diệp Ngọc Hương cũng cân nhắc về việc trở về Việt Nam tham gia biểu diễn nhiều hơn, cũng như sẽ ra mắt các sản phẩm âm nhạc trong tương lai. 

Diệp Ngọc Hương: Tôi không cố gượng ép để giống danh ca Ngọc LanDiệp Ngọc Hương: Tôi không cố gượng ép để giống danh ca Ngọc Lan CONGB chào sân Vpop sau thời gian CONGB chào sân Vpop sau thời gian 'chinh chiến' tại Hàn Quốc Hoa hậu Ngọc Châu làm giám khảo Hoa hậu Sinh viên hòa bình Việt Nam 2024Hoa hậu Ngọc Châu làm giám khảo Hoa hậu Sinh viên hòa bình Việt Nam 2024
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU