Showbiz muôn màu

NSND Lê Khanh xin lỗi vì câu thoại gây sóng gió trong 'Nơi giấc mơ tìm về'

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:16 | 28/07/2023

NSND Lê Khanh có dịp chia sẻ về ồn ào liên quan đến vai diễn trong phim truyền hình 'Nơi giấc mơ tìm về' khi tham dự công chiếu dự án điện ảnh 'Fanti' mới đây.

Gần đây, NSND Lê Khanh - nữ diễn viên gạo cội của làng phim ảnh Việt - trở lại màn ảnh rộng với vai diễn khác lạ trong dự án chiếu rạp Fanti. Tại sự kiện, nữ nghệ sĩ đã có dịp trải lòng về bộ phim truyền hình mà cô tham dự đang gây tranh luận nhiều những ngày qua - Nơi giấc mơ tìm về.  

NSND Lê Khanh ngơ ngác khi nghe phim Nơi giấc mơ tìm về bị chê

NSND Lê Khanh ngơ ngác khi nghe phim Nơi giấc mơ tìm về bị chê

NSND Lê Khanh không hay biết mình gặp phản ứng tiêu cực 

Bộ phim Nơi giấc mơ tìm về lên sóng cuối tháng 5 vừa qua, có thời lượng 45 tập, kể về mối quan hệ bà cháu, xung đột thế hệ mà NSND Lê Khanh (vai bà Lan) và Lãnh Thanh (vai Gia An) đảm nhận.

Mặc dù phim đã đi đến chặng cuối nhưng Nơi giấc mơ tìm về cho thấy nhiều nghịch lý trong từng chi tiết, cách kể chuyện rối rắm, nhiều nút thắt chưa thể hóa giải khi chỉ còn 1 tập phát sóng. 

Dù được kỳ vọng là nhân tố "gánh phim" nhờ khả năng diễn xuất, nhân vật thú vị nhưng NSND Lê Khanh lại nhận về nhiều phản ứng ngược. 

Từ đầu phim, nhân vật bà nội của NSND Lê Khanh có câu thoại bị chỉ trích suốt thời gian dài vì có ý coi thường nghề bán hàng online. 

Tiếp đó, những diễn biến tâm lý, cho đến nhiều tình tiết liên quan đến nhân vật bà Lan thể hiện nhiều điểm không hợp lý khiến người xem dần mất cảm tình. 

Khi có dịp trò chuyện với phóng viên về chủ đề bộ phim này, NSND Lê Khanh tỏ ra không hay biết đến những phản ứng của người xem. Đặc biệt câu thoại từng gây tranh cãi lẫn "ném đá" của nhân vật bà Lan trên phim, nữ nghệ sĩ không nhớ rõ. Dẫu vậy, nữ nghệ sĩ vẫn chia sẻ quan điểm cá nhân khi phim bị phản ứng tiêu cực.

NSND Lê Khanh xin lỗi khán giả có cảm xúc không tốt nhưng từ chối nhắc tên phim

NSND Lê Khanh xin lỗi khán giả có cảm xúc không tốt nhưng từ chối nhắc tên phim

NSND Lê Khanh cho biết: "Với tư cách là diễn viên, cô Lê Khanh không thể nói thay cho biên kịch, cho đài truyền hình hay đạo diễn được. Cô cũng không thể chịu trách nhiệm cho cảm xúc của một khán giả được. Trong vai trò diễn viên, cô nghĩ mình đã hoàn thành vai diễn đó.

Còn ở góc độ một bộ phim phủ sóng rộng khắp, có thể chủ ý của bộ phim của các nhà làm phim hay nhà đài hướng đến nhiều đối tượng, ngành nghề, lĩnh vực trong đời sống.

Không phải lúc nào tôi cũng ở nhà, có thời gian để theo dõi bộ phim xuyên suốt nhưng là người nghệ sĩ luôn dõi theo phản ứng của khán giả với phim, vai diễn của mình. 

Dù không đại diện cho tác phẩm, không phải là đạo diễn hay sản xuất phim nhưng tôi cũng góp một phần công sức để tạo nên nó. Vì vậy, thay mặt cho bộ phim tôi xin lỗi quý vị khán giả nếu có cảm nhận không tốt. Chúng tôi sẽ lắng nghe, cố gắng làm tốt nữa".

Song Hye Kyo ghi điểm với động thái xin lỗi hàng xóm sau sự cốSong Hye Kyo ghi điểm với động thái xin lỗi hàng xóm sau sự cố "Squid game 2" vừa khởi quay đã vướng lùm xùm phải xin lỗi'Squid game 2' vừa khởi quay đã vướng lùm xùm phải xin lỗi Thùy Tiên xin lỗi vì lỡ tay gỡ bỏ danh hiệu, bị Nawat bỏ theo dõiThùy Tiên xin lỗi vì lỡ tay gỡ bỏ danh hiệu, bị Nawat bỏ theo dõi
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU