Showbiz muôn màu

'Squid game 2' vừa khởi quay đã vướng lùm xùm phải xin lỗi

JOY

Đăng lúc 15:57 | 12/07/2023

Là dự án bom tấn được mong chờ khắp toàn cầu nhưng "Squid game 2" liên tục vướng ồn ào, thậm chí phải công khai xin lỗi khán giả khi vừa khởi quay.

Sau 2 năm lên kế hoạch và chuẩn bị, phần 2 của dự án phim sinh tồn bom tấn thế giới Squid game (Trò chơi con mực) chính thức bấm máy tại Hàn Quốc. Trải qua nhiều lùm xùm từ cát sê diễn viên, thù lao cho đạo diễn đến việc chọn diễn viên nhưng có vẻ ê kíp Squid game 2 vẫn chưa thoát khỏi vận xui chiếu mạng.  

Phần 2 Squid game 2 (Trò chơi con mực) chính thức bấm máy

Phần 2 Squid game 2 (Trò chơi con mực) chính thức bấm máy

Squid game 2 chưa gì đã khiến công chúng... nóng mặt!

Bởi ngay những ngày quay đầu tiên ở ngoại cảnh, ê kíp làm phim đã bị công chúng phản ứng mạnh mẽ. Nguyên nhân được cho xuất phát từ một cảnh quay thực tế tại sân bay quốc tế Incheon được cư dân mạng lan truyền chóng mặt.

Theo tác giả tin tức được lan truyền, một nhân viên đã hạn chế hành khách sân bay sử dụng thang cuốn công cộng để dành cho mục đích quay một bộ phim dài tập cho Netflix. Nhưng thay vì thông báo một cách lịch sự và có chỉ dẫn cụ thể cho hành khách, nhân viên này lại dùng lời lẽ cộc lốc, thô lỗ để ngăn cản: "Quay lại đi" khiến nhiều người khó chịu.

Sau khi tin tức bị lan truyền với nhiều phản hồi tiêu cực, một đại diện từ ê kíp Squid game 2 đã lên tiếng xin lỗi công chúng. Đồng thời đại diện này cũng trình bày rõ: "Chúng tôi đã đọc bài đăng về việc một hành khách không thoải mái trong quá trình ê kíp Squid game 2 ghi hình tại sân bay Incheon vào ngày 10-7.

Chúng tôi đã nỗ lực hết sức thông báo chi tiết đến mọi người về tình hình ở khu vực quay phim. Chúng tôi xin lỗi vì khiến mọi người khó chịu và chân thành cảm ơn những người đã hiểu về quá trình làm phim và ủng hộ tác phẩm của chúng tôi trong tương lai".

Dàn diễn viên Squid game 2 đang trong quá trình ghi hình

Dàn diễn viên Squid game 2 đang trong quá trình ghi hình

Từ những thông tin phản hồi này có thể thấy sự việc bắt nguồn từ phía khách quan không đáng có khiến cho ê kíp Squid game 2 bị vạ lây. Rất may mắn, sự việc không làm ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện bộ phim này. 

Ít ngày trước đó, phía nhà sản xuất Squid game 2 cũng phải lên tiếng trần tình để xoa dịu dư luận đòi tẩy chay phim về việc T.O.P tham gia dự án với tư cách một diễn viên. 

Theo đó, đạo diễn Hwang Dong Hyuk giải thích rằng anh công tâm khi quyết định chọn cựu thành viên BigBang vì nam thần tượng hội tụ đủ yêu cầu cho nhân vật: một ca sĩ có ngoại hình, biết hát, vũ đạo... 

Đại diện ban tổ chức show BlackPink xin lỗi ‘sự cố’ bản đồ đường 9 đoạnĐại diện ban tổ chức show BlackPink xin lỗi ‘sự cố’ bản đồ đường 9 đoạn Thùy Tiên xin lỗi vì lỡ tay gỡ bỏ danh hiệu, bị Nawat bỏ theo dõiThùy Tiên xin lỗi vì lỡ tay gỡ bỏ danh hiệu, bị Nawat bỏ theo dõi Dịu Thảo xin lỗi vì "out" Top 6 Miss International Queen 2023Dịu Thảo xin lỗi vì 'out' Top 6 Miss International Queen 2023
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU