Showbiz muôn màu

Song Luân lấy cảm hứng từ 'Nhà bà Nữ', viết tiếp ngoại truyện bằng MV mới

HÀ TRÂM

Đăng lúc 10:00 | 12/07/2023

Trong MV 'Sang trang', Song Luân quyết định xây dựng một cái kết khác cho nhân vật John, Nhi và Quỳnh Lý của phim 'Nhà bà Nữ'.

SONG LUÂN - SANG TRANG | OFFICIAL MV

Song Luân làm MV dựa trên phim 'Nhà bà Nữ'

Sang trang là ca khúc do chính Song Luân sáng tác, lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh Nhà bà Nữ mà anh mới tham gia. 

Trong phim, nhân vật John do Song Luân thủ vai đã không đi tới cái kết tình yêu đẹp với Nhi (Uyển Ân thủ vai).

Giữ nguyên cảm xúc này, Song Luân đưa hết vào sáng tác của mình nhưng ở một góc độ tích cực, nhằm gửi gắm thông điệp: Chia tay không phải là chấm hết tất cả, đó chỉ là cách để cả hai tìm được hạnh phúc mới tốt hơn.

Cũng từ ý nghĩa đó nên khi thực hiện MV, Song Luân đã quyết định mời nam diễn viên Lý Hạo Mạnh Quỳnh (vai Quỳnh Lý) - tình địch của John trong phim Nhà bà Nữ, nhằm tạo một mắt xích nhỏ giúp gợi nhớ đến bộ phim, cùng mối quan hệ éo le trong câu chuyện cả hai.

Song Luân còn mời diễn viên Quỳnh Lý - "tình địch" của mình trong phim Nhà bà Nữ - đóng MV

Song Luân còn mời diễn viên Quỳnh Lý - "tình địch" của mình trong phim Nhà bà Nữ - đóng MV

MV Sang trang là câu chuyện tiếp nối chuyện tình John - Nhi, từ đầu tới cuối MV khán giả có thể cảm nhận trọn vẹn mạch câu chuyện rất rõ ràng, từ lúc cả hai còn hạnh phúc bên nhau, đến khi có với nhau một thiên thần nhỏ, nhưng vì những mâu thuẫn cá nhân mà đến cuối cùng vẫn phải chọn cách chia tay. 

Dù chia tay là quyết định khó khăn của cả hai, nhưng khi sẵn sàng trả lại cuộc sống cho nhau, để mỗi người tìm được hạnh phúc mới thật sự, thì cuối hành trình vẫn còn lại những kỷ niệm đẹp không thể nào quên. 

Dù lấy cảm hứng từ chuyện tình John - Nhi trong phim Nhà bà Nữ, nhưng khi xem MV, khán giả có thể thấy một màu sắc văn minh, tích cực hơn. Cũng là chia tay, nhưng sau cuối cả hai đều có thể ngồi lại nhắc nhớ về kỷ niệm xưa, coi nhau là bạn, dù mỗi người đều đã có hạnh phúc mới.

Song Luân khiến khán giả bồi hồi nhớ lại những khoảnh khắc hạnh phúc của nhân vật John và Ngọc Nhi

Song Luân khiến khán giả bồi hồi nhớ lại những khoảnh khắc hạnh phúc của nhân vật John và Ngọc Nhi

Từ nội dung MV cho tới ca từ bài hát tạo nên sự kết nối rất ăn ý. Theo đó, sau thành công của ca khúc Đổi hạnh phúc lấy cô đơn ở chương trình The mask singer 2022, Song Luân đã tận dụng lợi thế sáng tác dòng nhạc sở trường để viết nên những ca khúc dễ chạm tới công chúng. 

Và ở lần trở lại này, anh đã chứng minh được thế mạnh này của bản thân. Từ trước đến nay, ngoài vai trò diễn viên, và gần đây nhất là vai diễn John trong phim Nhà bà Nữ nhận sự chú ý lớn từ công chúng, Song Luân vẫn luôn hoạt động song song cả lĩnh vực âm nhạc.

Với lyrics buồn đến xé lòng nhưng Song Luân đã quyết định viết nên cái kết mới cho các nhân vật trong phim “Nhà bà Nữ”

Với lyrics buồn đến xé lòng nhưng Song Luân đã quyết định viết nên cái kết mới cho các nhân vật trong phim “Nhà bà Nữ”

Cách đây không lâu, bản hit một thời Nếu em không về của anh cũng bất ngờ viral trở lại trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Không chỉ vậy, giọng hát live được đánh giá rất cảm xúc và mượt của Song Luân luôn là điểm sáng giúp anh nhận về lượng khán giả nhất định. 

Hầu hết các đêm nhạc mà Song Luân tham gia đều nhận về nhiều lời khen từ công chúng. Có thể nói, từ visual đến vocal luôn là thế mạnh để anh phát triển mạnh trong cả 2 lĩnh vực âm nhạc - điện ảnh nhiều năm nay.

Song Luân ghi điểm khi nói về cảnh "lăn giường" với Rima Thanh VySong Luân ghi điểm khi nói về cảnh 'lăn giường' với Rima Thanh Vy Ngô Thanh Vân tiết lộ điều bất ngờ về Song Luân trong "Thanh Sói"Ngô Thanh Vân tiết lộ điều bất ngờ về Song Luân trong 'Thanh Sói' Song Luân lấn sân kinh doanh, kiếm tiền để sớm có bạn gáiSong Luân lấn sân kinh doanh, kiếm tiền để sớm có bạn gái

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU